2014-01-05 128 瀏覽
ตั้งใจมาเดินที่เดอะมอลล์บางแครอเพื่อนในวันเสาร์อาทิตย์แต่มารอตั้งนานแล้วทำไมยังไม่มาสักที เลยได้ไปมองที่ประตูทางเข้าเดอะมอลล์ผ่านร้าน 8 ฮาชิ เลยขอมาซื้อน้ำมาดื่มแก้หงุดหงิดสักหน่อยครับ วันที่ไปซื้อมีลูกค้ารอคิวค่อนข้างเยอะครับเลยต้องรอหน่อย เมนูชาที่สั่งไปเป็น ชาน้ำผึ้งมะนาว 35 บาทเป็นชาน้ำผึ้งมะนาวเปรี้ยวชื่นใจกำลังดีไม่หวานมาก ดับอารมณ์ร้อนได้เลยอ่ะสนนราคาไม่แพง ไม่อ้วนด้วย พูดเลย
2013-10-16 53 瀏覽
เป็นการรีวิวร้านอาหารเจที่สอง ของเทศกาลกินเจครับ ต้องบอกว่าร้านเครื่องดื่มที่มีเมนูเจหายากมากครับส่วนใหญ่จะเป็น ชานมซึ่งไม่เจเลย ร้านนี้เลยคนเยอะเป็นพิเศษครับ มีหลายเมนูที่เป็นเครื่องเจ เลือกสักพักมาจบที่ ชาเผือกเจครับ ชาเผือกรสกลมกล่อมหอมกลิ่นเผือก ชื่นใจ ราคาไม่แพง 40 บาทเท่านั้น ได้บัตรสะสมแต้มใบใหม่มาหนึ่งใบครับ
2013-09-24 47 瀏覽
แวะมาเดินเล่นที่เดอะมอลล์บางแค เดินไปเดินมาหิวน้ำเลยหาน้ำอะไรชื่นใจทาน ผ่านมาร้าน เอท ฮาชิ พอดีเลยแวะครับที่ร้านตั้งอยู่ตรงข้ามร้านสเว่นเซ็นส์ ชั้น 1 ใกล้ธนาคารกรุงศรี ทางร้านมีเมนูชานมมากมายไม่ว่า จะเป็น ชาน้ำผึ้งมะนาวชานมเผือก ชาเสาวรส ชานมไข่มุก ชามะลิ ชาเขียว ชาผลไม้ครับ ราคาเริ่มต้นที่ 25 บาท เพิ่มไข่มุกอีกราคาครับวันที่ไปสั่งเป็น ชานมเผือก ชานมที่มีทั้งกลิ่นและรสเป็นเผือก รสชาติกลมกล่อมชื่นใจ สนนราคา 40 บาท การบริการสาขานี้การถือว่าดีครับ รวดเร็วแม้ลูกค้าเยอะ
2013-06-25 99 瀏覽
เดินมาชั้น 1 ของเดอะมอลล์บางแค เยื้องร้านไอศกรีมสเว่นเซนส์มาร้านชานมร้านหนึ่งชื่อว่าร้าน 8 Hachi เป็นร้านชามนมที่ตั้งตระหง่านข้างบันไดเลื่อนร้านนี้มีหลายเมนูมาก เช่น ชาเสาวรส ชานมเผือก ชานมไข่มุก ชาผลไม้ชามะลิ ชาน้ำผึ้งมะนาว ชาบ๊วย เป็นต้นครับแต่สำหรับเมนูที่เลือกสั่งเป็น ชาน้ำผึ้งมะนาว 35 บาทที่เป็นชามีระดับความเปรี้ยวใช้ได้กลมกล่อมดี มีปริมาณเยอะอันนี้ไม่ใส่ไข่มุกครับสำหรับการบริการก็โอเค ราคาไม่แพงมาก
ถือเป็นอีกวันนึงที่ร้อนมาก หลังจากข้าห้างมา Mr.chim เลยมาหาอะไรเย็นๆดื่มคลายร้อนซักหน่อยผ่านมาร้าน 8 ฮาชิ เลยเดินไปซื้อครับ สำหรับร้านนี้ตั้งอยู่ชั้น 1 เยื้องแบงค์กรุงศรีกับเซเว่นเซนส์หาไม่ยาก ด้านข้างจากเป็นร้านกาแฟชาวดอยครับ ชาที่นี่มีหลากหลายอย่าง ทั้งชาเผือก ชาเสาวรสชามะนาว ชาผลไม้ ชานมไข่มุก ราคาต่างระดับกันไปคั้งแค่ 25-40 บาทด้านข้างในของร้าน เมนูที่สั่งก็เป็นชาน้ำผึ้งมะนาว 1 แก้ว ราคา 35 บาทเป็นชาน้ำผึ้งมะนาวที่เปรี้ยวชื่นใจคลายร้อนได้เลยทีเดียว รสชาติเทียบได้กับชามะนาวร้านยาโยอิได้เลยนะสำหรับตอนนี้ที่ร้านมีให้สะสมแต้มซื้อ 10 แก้ว แถมฟรี 1 แก้วครับ ใครที่ผ่านไปผ่านมากมาอุดหนุนกันได้
ด้านข้างในของร้าน
เมนูที่สั่งก็เป็น