ถือเป็นอีกวันนึงที่ร้อนมาก หลังจากข้าห้างมา Mr.chim เลยมาหาอะไรเย็นๆดื่มคลายร้อนซักหน่อยผ่านมาร้าน 8 ฮาชิ เลยเดินไปซื้อครับ สำหรับร้านนี้ตั้งอยู่ชั้น 1 เยื้องแบงค์กรุงศรีกับเซเว่นเซนส์หาไม่ยาก ด้านข้างจากเป็นร้านกาแฟชาวดอยครับ ชาที่นี่มีหลากหลายอย่าง ทั้งชาเผือก ชาเสาวรสชามะนาว ชาผลไม้ ชานมไข่มุก ราคาต่างระดับกันไปคั้งแค่ 25-40 บาทด้านข้างในของร้าน เมนูที่สั่งก็เป็นชาน้ำผึ้งมะนาว 1 แก้ว ราคา 35 บาทเป็นชาน้ำผึ้งมะนาวที่เปรี้ยวชื่นใจคลายร้อนได้เลยทีเดียว รสชาติเทียบได้กับชามะนาวร้านยาโยอิได้เลยนะสำหรับตอนนี้ที่ร้านมีให้สะสมแต้มซื้อ 10 แก้ว แถมฟรี 1 แก้วครับ ใครที่ผ่านไปผ่านมากมาอุดหนุนกันได้
ด้านข้างในของร้าน
เมนูที่สั่งก็เป็น