2014-01-05 128 瀏覽
ตั้งใจมาเดินที่เดอะมอลล์บางแครอเพื่อนในวันเสาร์อาทิตย์แต่มารอตั้งนานแล้วทำไมยังไม่มาสักที เลยได้ไปมองที่ประตูทางเข้าเดอะมอลล์ผ่านร้าน 8 ฮาชิ เลยขอมาซื้อน้ำมาดื่มแก้หงุดหงิดสักหน่อยครับ วันที่ไปซื้อมีลูกค้ารอคิวค่อนข้างเยอะครับเลยต้องรอหน่อย เมนูชาที่สั่งไปเป็น ชาน้ำผึ้งมะนาว 35 บาทเป็นชาน้ำผึ้งมะนาวเปรี้ยวชื่นใจกำลังดีไม่หวานมาก ดับอารมณ์ร้อนได้เลยอ่ะสนนราคาไม่แพง ไม่อ้วนด้วย พูดเลย