2013-01-10
ไปกินฟูจิอีกแล้ว วันนี้กินที่สาขาเดอะมอลล์ท่าพระค่ะร้านอยู่ชั้น 4หน้าร้านเมนูที่สั่งชุดเบนโตะปลาดิบเยอะมากๆปลาดิบ แซลมอนลายสวยมากปลา ปลาหมึก ปูอัด ชุบเกล็ดขนมปังทอดข้าวๆซุปรสชาติอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ ของทอดกรอบ ไม่อมน้ำมัน ไก่ย่าง แซลมอนย่าง ไข่หวาน แต่ที่อร่อยสุด ก็ปลาดิบค่ะ แซลมอนวันนี้ลายสวย สด อร่อยมากๆ เนื้อนุ่ม หวาน มัน แทบละลายในปากราคา280 บาท มี service charge อีก 10% ไม่ถูกไม่แพงค่ะการบริการดีตามมาตรฐานของฟูจิค่ะบรรยากาศร้านร้านฟูจิตกแต่งคล้ายกันทุกสาขาค่ะ มีกระจกเยอะ ช่วนให้ร้านดูกว้าง ต้นไผ่ตกแต่งให้ดูธรรมชาติ
ร้านอยู่ชั้น 4
หน้าร้าน