จัดอาหารเบสิคไป1อย่างเลยค่ะวันนี้ ร้านอยู่ในโซนฟู้ดคอร์ทของชั้น2เลยค่ะ ร้านจะทำแบบจานต่อจานเลยค่ะไม่ทำทิ้งไว้ฉะนั้นต้งอคอนคิวนิดค่ะเราสั่งหมีกรอบราดหน้าหมู 50 บาท รสชาติธรรมดามากเลยค่ะ สำหรับเราเราว่าค่อนข้างแย่แต่ก็ไม่ได้ให้คะแนนติดลบเพราะบางท่านจะบอกว่าทานก๋วยเตี๋ยวมันอยู่ที่การปรุง เราเองอาจปรุงไม่อร่อยก็ได้ค่ะหมูเหนียวไปนิดค่ะ เส้นให้มาไม่มาก น้ำซุปเหนียวมากเลยค่ะและออกจืดใส่ให้ครบทุกเครื่องปรุงได้เลยค่ะ ผู้หญิงทาน้อยก็พอสำหรับ1มื้อค่ะ ถ้าทานเยอะร้านเค้ามีแบบซุปเปอร์ที่ราคา70บาทจะเยอะทั้งเส้นทั้งเครื่องเลยค่ะ