2011-06-03 759 瀏覽
เอ้า..ก็คนมันอยากกินติ่มซำนี่นา ^^ .. สำหรับมื้อนี้ เปลี่ยนบรรยากาศ มาลองร้านอาหารจีนเก่าแก่ ชื่อดังอีกร้านกันบ้างค่ะ กับแชงกรีล่า สาขาสีลม (ข้างตึกธนิยะพลาซ่า) ส่วนใหญ่เมนูที่สั่งมาวันนี้ จะหนักไปทางติ่มซำซะมากกว่า ไม่ว่าจะเป็น จีบกุ้ง ซี่โครงหมู ขาไก่ ก๋วยเตี๋ยวหลอดทั้งหมูสับ และเตี๋ยวหลอดหอยเชลล์ พับหมูแดง ฮะเก๋า หอยจ้อ เผือกทอด... ติ่มซำที่นี่ อร่อยทุกอย่างจริงๆ ค่ะ กุ้งแน่นๆ คำโตๆ กินแล้วเคลิ้ม.... แล้วต่อด้วยห่านย่าง กุ้งทอดครีมสลัด ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ข้าวผัดหยางโจว.. รสชาติดีทุกอย่าง แต่ยังไม่ถึงที่สุดอ่ะค่ะ ในความเห็นส่วนตัว แต่โดยรวมแล้ว ถือว่า ชื่อของแชงกรีล่าไม่ทำให้ผิดหวังเลยค่ะ ปล.ราคาก็ไม่แพงเกินไปด้วยนะคะ สั่งถล่มทลายขนาดนี้
สำหรับมื้อนี้ เปลี่ยนบรรยากาศ

ในความเห็นส่วนตัว

แต่เช็คบิลออกมาอยู่ที่ ประมาณหกพันเองค่ะ สำหรับคน 7 คน

- - - - - - - - - - - - - - - - - -

I am a EATING addict….
กินจริง จ่ายจริง อ้วนจริง เจี๊ยกกก !!!!!
ทุกรีวิวจากความตั้งใจ..ทำด้วยใจรัก...
ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ
用餐時段