มาทำธุระที่มาบุญครองค่ะ เสร็จแล้วเลยหาข้าวเที่ยงทานซักหน่อยไม่รู้จะทานอะไรดีเพราะว่าร้านอาหารเยอะแยะเลยค่ะเลยทานอะไรง่ายๆหล่ะกัน เราเลยมาทานกันที่ร้าน ฮะจิบัง ราเมนค่ะชาชูเมนต้มยำ เส้นราเม็งลวกมาเหนียวนุ่มดีค่ะ น้ำต้มยำก็รสชาตเปรี้ยว เค็มค่ะ ไม่จัดมาก สามารถซดน้ำซุปไปได้เรื่อยๆค่ะ เนื้อหมูนุ่มดีค่ะ แต่รู้สึกว่าจะมีกลิ่นหมูแรงไปหน่อยค่ะ แต่เราก็กินจนหมดด้วยความหิว ราเมนน้ำซุปกระดูกหมู เส้นลวกมาเหนียวนุ่มค่ะ น้ำซุปกลมกล่อมดีค่ะ ผักที่ลวกมาก็สุกกำลังดี เนื้อหมูนุ่ม ชามนี้ไม่มีกลิ่นค่ะ แต่นำ้ซุปซดไปเรื่อยๆแล้วเริ่มเลี่ยนต้องเหยาะพริกป่นเพิ่มความเผิดร้อน
แต่เราก็กินจนหมดด้วยความหิว