2011-08-31
Ootoya เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นอีกร้านที่คนเริ่มนิยมมาทานมากขึ้นค่ะสาขานี้เพิ่งเปิดไม่นานมากค่ะ^^บรรยากาศในร้านก็เป็นสไตล์ญี่ปุ่นเลย กว้างๆดี มีหลายโต๊ะเลยค่ะพนักงานบริการดี พามาถึงที่นั่งเลย รับออเดอร์เร็ว และก็รออาหารไม่นานมากค่ะในอาหารชุดของที่นี่นั้น จะมีน้ำซุปมิโซะให้ เครื่องเคียง กับข้าว และข้าวที่สามารถเติมได้ไม่อั้นเลยค่ะวันนี้สั่งชุดนี้ค่ะ เป็นข้าวอบหอยเชลค่ะ ขนาดอาหารไม่ใหญ่มาก ถ้าคนทานเยอะอาจจะไม่อิ่มนะคะ555 อาหารเสริฟมาร้อนๆเลย ข้าวนุ่มๆดีค่ะเป็นเม็ดๆน่าทาน รสชาติไม่เข้มข้นค่ะ ออกจืดนิดๆ แต่เมื่อมีรสชาติของหอยเชลล์ ที่เค็มๆ เข้มข้นๆ ทานด้วยกันแล้วจะอร่อยมากค่ะ เหมือนผ่านการอบมานานเลย รสชาติเลยดูเข้ากันมากๆ น่าเสียดายที่ให้
วันนี้สั่งชุดนี้ค่ะ
ที่น่าเสียดายอีกเหมือนกันคือ ชุดนี้่ไม่สามารถเติมข้าวได้ค่ะ ให้น้อย แล้วก็เพิ่มไม่ได้อีก ไม่ค่อยอิ่มเลยค่ะ
สรุป อาหารอร่อยดี แต่น้อยไปหน่อย บรรยากาศร้านดีมาก พนักงานบริการดีค่ะ