2011-07-13
วันนี้ออกมาหาอะไรกินนอกเมืองกันหน่อยนะครับ ตลาดท่านา หรือตลาดนครชัยศรี อยู่ในตัวอำเภอนครชัยศรีครับ จากกรุงเทพ ตลาดท่านาจะอยู่ก่อนถึงตัวเมืองนครปฐมประมาณ 10 กิโลเมตร มาถึงแล้วก็หาอะไรกินเพิ่มพลังก่อนไปเดินช็อบปิ้ง ที่ตลาดน้ำกันครับมาครั้งแรกไม่รู้ร้านไหนขึ้นชื่อ มาร้านนี้ละกัน คนเยอะดีท่าจะอร่อย บรรยากาศร้านเป็นแพริมน้ำ บรรยากาศสดชื่นมากๆครับ มีเรือต่างๆแล่นไปมา วิวสวยมากๆครับเมนูก็เยอะดีครับ สั่งมา3-4อย่าง น่ากินไปซะหมดเลย อิ่มแล้วก็ไปลุย ซื้อของกลับบ้านแล้วก็ไปเที่ยวต่อได้เลยครับ ถ้ามาทานที่นี่ต้องอย่าลืมเมนูปลาครับ อร่อยเด็ดจริงๆ บริการถือว่าพอใช้ครับลองมาชิมกันนะครับ
ลองมาชิมกันนะครับ