2012-12-15
ใกล้หมดโปรโมชั่นแล้วเพราะเค้าจะปิดระบบปรับปรุงเกมส์ Coca Land ในวันที่ 31 ธันวาคม 2555 เลยรีบนำคูปองมาใช้งานค่ะ มาทานรอบที่เท่าไหร่จำไม่ได้แล้วตั้งแต่มีโปรโมชั่นเดือนสิงหาคม วันนี้ขอลองน้ำซุปแบบหยินหยาง ครึ่งหม้อเป็นน้ำซุปธรรมดา อีกครึ่งหม้อเป็นน้ำซุปต้มยำ เดือดแล้ว ของจากน้ำพักน้ำแรงการเล่นเกมส์ของเรามาแล้วใส่ลงหม้อกันเลย ผักกาดขาว เห็ดฟาง ข้าวโพดอ่อน ผักบุ้ง ฟักทอง กุ้ง หอยเชลล์ เนื้ัอวัว เนื้อปลา สุกแล้วซดน้ำซุปต้มยำแสนอร่อย ไม่เปลืองน้ำจิ้มเลยเพราะซดแต่ซุปต้มยำเพลิน ทานเสร็จสั่งวอแป๋งไส้ครีมมาแบ่งกันคนละชิ้น จานละ 58 บาท ถ้าจำไม่ผิดนะคะ รสชาติอุ่นๆกรอบนอกนุ่มใน ไส้ครีมอร่อยไม่หวานมาก คิดเงินมีค่าน้ำซุปหยินหยา
สรุปความคิดเห็นเกี่ยวกับร้านนี้
1.มีที่นั่งให้บริการจำนวนมาก นั่งสบาย
2.ราคาโปรโมชั่นแบบนี้คุ้มค่ามากค่ะกับสุกี้แสนอร่อย 3.การบริการดี