2016-05-24
เราเห็นว่ามีเมนูออกใหม่เป็นมะม่วง สาวขนมที่ชอบ ทานมะม่วงอย่างเราไม่ยอมพลาดค่ะมาถึงก่อนเที่ยง เพราะคิดว่าจะเปิดตามเวลาเปิดห้าง แต่ไม่ใช่ค่ะ สาขานี้จะเปิดเวลาเที่ยงวัน ถึงเที่ยงคืนค่ะ- Mango Sticky Rice Kakigori 265 บาทน่ำแข็งใสน้ำดอกไม้สอดไส้ข้าวในด้วยข้าวเหนียวมูนและมะม่วงสุกชิ้นพอดีคำ ด้านบนราดด้วยครีมกะทิสด โรยหน้าด้วยถั่วเหลืองอบกรุบกรอบ และยังเสริฟพร้อมครีมกะทิสด และซอสมะม่วง มาถ้วยเล็กๆอีกด้วยค่ะน้ำแข็งใสมะม่วงรสออกหวานเบาๆมะม่วงจางๆ ครีมกะทิสดอร่อยมาก ฟูๆเบาๆหวานมันเค็มนิดๆลงตัวสุดๆ ซอสมะม่วงมีรสเปรี้ยวเบาๆเพิ่มรสชาติได้ดีค่ะ ข้างในยังมีข้าวเหนียวนุ่มๆชุ่มกะทิ กับมะม่วงสุกหวานหอม ทานรวมๆกันหมด อร่อ
Lavender Lychee Soda
เมนูน้ำแข็งใสข้าวเหนียวมะม่วงจะมีถึงวันที่ 15 มิถุนายนนี้เท่านั้นนะคะ ใครอยากลองรีบๆเลยนะจ้า
題外話/補充資料: