2013-12-11
หากใครกำลังมองร้านอาหารบรรยากาศดีๆ ในเมือง และมีที่จอดรถสะดวกๆ ขอแนะนำร้าน All six to twelve ที่ตั้งอยู่ในโรงแรม Fraser Place Langsuan ค่ะ ร้านนี้ระหว่างวันแขกไม่ค่อยมาก บรรยากาศเงียบและเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การนัดทานข้าวสบายๆ หรือคุยธุรกิจ แต่หากเป็นตอนเย็นสถานที่แห่งนี้จะกลายเป็นเหมือนบาร์ บรรยากาศมืดๆ เหมาะแก่การนัดดื่มพบปะสังสรรค์ ร้านนี้เปิดตั้งแต่หกโมงเช้าถึงเที่ยงคืน ใครสนใจมาฝากท้องมื้อไหนเลือกได้ตามใจชอบเลยค่ะกาตกแต่งของร้านเน้นโทนสีดำขาว แบบ โมเดิร์น ดูเก๋ มีสไตล์ค่ะที่นี่การบริการจะเหมือนโรงแรม แต่ราคาอาหารถือว่ากลางๆ และรสชาติอยู่ระดับกลางได้มาตรฐาน จึงทำให้ร้านนี้เป็นหนึ่งในตัวเลือกของ
หากใครกำลังมองร้านอาหารบรรยากาศดีๆ ในเมือง และมีที่จอดรถสะดวกๆ ขอแนะนำร้าน All six to twelve ที่ตั้งอยู่ในโรงแรม Fraser Place Langsuan ค่ะ ร้านนี้ระหว่างวันแขกไม่ค่อยมาก บรรยากาศเงียบและเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การนัดทานข้าวสบายๆ หรือคุยธุรกิจ แต่หากเป็นตอนเย็นสถานที่แห่งนี้จะกลายเป็นเหมือนบาร์ บรรยากาศมืดๆ เหมาะแก่การนัดดื่มพบปะสังสรรค์ ร้านนี้เปิดตั้งแต่หกโมงเช้าถึงเที่ยงคืน ใครสนใจมาฝากท้องมื้อไหนเลือกได้ตามใจชอบเลยค่ะ กาตกแต่งของร้านเน้นโทนสีดำขาว แบบ โมเดิร์น ดูเก๋ มีสไตล์ค่ะ ที่นี่การบริการจะเหมือนโรงแรม แต่ราคาอาหารถือว่ากลางๆ และรสชาติอยู่ระดับกลางได้มาตรฐาน จึงทำให้ร้านนี้เป็นหนึ่งในตัวเลือกของเราเสมอ เมนูโปรดของเราคือ Giant Salad (160 บาท)
สลัดชามโต รวมสารพัดผัก ความโดดเด่นของสลัดชามนี้คือใส่ผักสมุนไพรอย่างใบ thyme จึงทำให้มีกลิ่นและรสที่มีเอกลักษณ์ หอมมาก ในสลัดมีชีสก้อนเล็กๆ และเบคอน แฮม ไข่ อโวคาโด และน้ำสลัดออกแนวคอกเทล รวมๆ อร่อยกลมกล่อมมาก กินแล้วหยุดไม่ได้ ขอบอกว่าปริมาณเยอะมากค่ะ ลองของทานเล่นอย่าง ปลาทูน่าสไปซี่ (140 บาท)
ทูน่าจะเป็นแบบกริลสุกเพียงด้านนอก ทานคู่กับผักต่างๆ เข้าใจว่าที่นี่จะใช้ผักแบบเดียวกันเป็น side order กับเกือบทุกเมนู เราชอบนะ เพราะชอบกินผักมาก และผักที่นี่สดมากค่ะ สำหรับจานนี้เราว่ารสชาติมาตรฐานทั่วไป แต่เป็นเมนูเพื่อสุขภาพดีค่ะ ไก่อบบาร์บีคิว (180 บาท)
สำหรับจานหลักวันนี้ขอเป็นไก่ ไก่ชิ้นใหญ่เลยค่ะ เมนูนี้จะเป็นฟิวชั่นไทยฝรั่ง ไก่อบซอสบาร์บีคิว เสริฟมากับข้าวเหนียวและน้ำจิ้มแจ่ว
เนื้อไก่นุ่มดีค่ะ แต่รสชาติออกไปทางอ่อน ต้องทานคู่กับน้ำจิ้มแจ่วเพิ่มความจัดจ้าน รวมๆจานนี้อร่อยมาตรฐาน
สรุปภาพรวมเราว่าร้านนี้อาหารจะรสชาติไม่จัดไปทางใดทางนึง รสชาติกลางๆ ทานง่าย แต่คงไม่ถึงขนาดเลิศหรู คุณภาพดีมาตรฐาน บวกกับราคาอยู่ระดับกลางๆ น้ำเปล่าขวดละ 45 บาท ราคาที่กล่าวไว้ยังไม่รวมค่าบริการ 10% และ ภาษี 7% แต่เราชอบบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว และการบริการที่สุภาพ จึงทำให้ร้านนี้ยังคงเป็นร้านประจำที่เรากลับไปเรื่อยๆค่ะ