ร้านตั้งอยู่ที่ Urbana หลังสวน ชั้น Lobby จุดเด่นของร้านนี้คือเปิดบริการตั้งแต่ 6 โมงเช้าจนถึงเที่ยงคืน ซึ่งเป็นที่มาของชื่อร้าน พื้นที่กว้างขวางและมีที่นั่งให้บริการอย่างเหลือเฟือ1. กุ้งลายเสือผัดปูผงกะหรี่ เนื้อปูผัดผงกะหรี่เสิร์ฟมาพร้อมกุ้งลายเสือและข้าวหอมมะลิ โปะมาด้วยไข่ดาวอีกที มีน้ำปลาพริกมาให้ด้วย ตกแต่งมาด้วยผักสดอย่างสวยงาม เนื้อปูหอมอร่อยนิ่มแทบละลายในปาก ผัดคลุกเคล้ามาอย่างดีกับผงกะหรี่ กินกับข้าวสวยร้อน ๆ อร่อยมาก เมนูนี้แนะนำสำหรับคนชอบกินผัดผงกะหรี่2. All Six To Twelve Delight Pizza พิซซ่าซิกเนเจอร์ของทางร้าน ประกอบด้วยเบคอน แฮม กุ้ง เห็ด หัวหอม มอสซาเรลล่าชีส ออริกาโน่ และโหระพาอิตาเลียน ไม่เหมือนพิซซ่าที่อื่น
บรรยากาศภายในร้าน
ผงกะหรี่
กุ้งลายเสือผัดปูผงกะหรี่
หอม มอสซาเรลล่าชีส ออริกาโน่ และโหระพาอิตาเลียน ไม่เหมือนพิซซ่าที่อื่นตรงที่มีไข่ดาวโปะมาข้างบนด้วย เป็นพิซซ่าแผ่นบาง อบมาอย่างหอมกรุ่น คนรักพิซซ่าน่าจะชื่นชอบ
3. B.B.Q. Chicken Hip ไก่อบซอสบาร์บีคิว มาพร้อมกับน้ำจิ้มแจ่ว มีข้าวเหนียวมาพร้อม ได้รสชาติของอาหารจาก 2 ทวีปมาบรรจบกัน
B.B.Q. Chicken Hip
4. Chicken 's Secret ไก่มีความลับ ไก่อบมาสีทองอร่าม ความลับของไก่ชิ้นนี้ ประกอบด้วย ชีส ผักโขมและแฮม มีน้ำจิ้มสูตรพิเศษของทางร้านและซอสมะเขือเทศให้มาด้วย
Chicken 's Secret
Chicken 's Secret
用餐途徑
堂食
2014-03-27 126 瀏覽
เพิ่งได้ไปทานร้านนี้มาสดๆร้อนๆก็เมื่อคืนที่ผ่านมา เนื่องด้วยเป็นวันเกิดเพื่อนรักคนนึง จึงเลือกจัดที่นี่ ส่วนตัวชอบบรรยากาศของที่นี่พอสมควรดีเรียบง่าย แต่โมเดิน แถมราคาอาหารยังถูกแบบที่ไม่น่าเชื่อเลยด้วยซ้ำกับบรรยากาศดีๆแบบนี้ วันนี้เมนูที่สั่งก็พวกที่เคยสั่งเหมือนเดิม จะมีเพิ่มเป็นอาหารจานเดียวที่ไม่เคยสั่งเลยอย่างผัดไท โดยรวมโอเคคะกลมกล่อมแต่ติดที่ออกหวานโดดไปหน่อย อาหารง่ายๆอย่างกระเพราหมูไข่ดาว ที่นี่เค้ามีผักเคียงเป็นแตงกว่ากับหอมแดงด้วยนะ โดยรวมกลอกล่อมจัดจ้านดีคะ แต่ข้าวแข็งไปนิด แต่บรรยากาศร้านทำให้รู้สึกดีไปโดยปริยายคะ5555555
หากใครกำลังมองร้านอาหารบรรยากาศดีๆ ในเมือง และมีที่จอดรถสะดวกๆ ขอแนะนำร้าน All six to twelve ที่ตั้งอยู่ในโรงแรม Fraser Place Langsuan ค่ะ ร้านนี้ระหว่างวันแขกไม่ค่อยมาก บรรยากาศเงียบและเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การนัดทานข้าวสบายๆ หรือคุยธุรกิจ แต่หากเป็นตอนเย็นสถานที่แห่งนี้จะกลายเป็นเหมือนบาร์ บรรยากาศมืดๆ เหมาะแก่การนัดดื่มพบปะสังสรรค์ ร้านนี้เปิดตั้งแต่หกโมงเช้าถึงเที่ยงคืน ใครสนใจมาฝากท้องมื้อไหนเลือกได้ตามใจชอบเลยค่ะกาตกแต่งของร้านเน้นโทนสีดำขาว แบบ โมเดิร์น ดูเก๋ มีสไตล์ค่ะที่นี่การบริการจะเหมือนโรงแรม แต่ราคาอาหารถือว่ากลางๆ และรสชาติอยู่ระดับกลางได้มาตรฐาน จึงทำให้ร้านนี้เป็นหนึ่งในตัวเลือกของ

ที่นี่การบริการจะเหมือนโรงแรม แต่ราคาอาหารถือว่ากลางๆ และรสชาติอยู่ระดับกลางได้มาตรฐาน จึงทำให้ร้านนี้เป็นหนึ่งในตัวเลือกของเราเสมอ
เมนูโปรดของเราคือ Giant Salad (160 บาท)
สลัดชามโต รวมสารพัดผัก ความโดดเด่นของสลัดชามนี้คือใส่ผักสมุนไพรอย่างใบ thyme จึงทำให้มีกลิ่นและรสที่มีเอกลักษณ์ หอมมาก ในสลัดมีชีสก้อนเล็กๆ และเบคอน แฮม ไข่ อโวคาโด และน้ำสลัดออกแนวคอกเทล รวมๆ อร่อยกลมกล่อมมาก กินแล้วหยุดไม่ได้ ขอบอกว่าปริมาณเยอะมากค่ะ
ลองของทานเล่นอย่าง ปลาทูน่าสไปซี่ (140 บาท)
ทูน่าจะเป็นแบบกริลสุกเพียงด้านนอก ทานคู่กับผักต่างๆ เข้าใจว่าที่นี่จะใช้ผักแบบเดียวกันเป็น side order กับเกือบทุกเมนู เราชอบนะ เพราะชอบกินผักมาก และผักที่นี่สดมากค่ะ สำหรับจานนี้เราว่ารสชาติมาตรฐานทั่วไป แต่เป็นเมนูเพื่อสุขภาพดีค่ะ
ไก่อบบาร์บีคิว (180 บาท)
สำหรับจานหลักวันนี้ขอเป็นไก่ ไก่ชิ้นใหญ่เลยค่ะ เมนูนี้จะเป็นฟิวชั่นไทยฝรั่ง ไก่อบซอสบาร์บีคิว เสริฟมากับข้าวเหนียวและน้ำจิ้มแจ่ว
เนื้อไก่นุ่มดีค่ะ แต่รสชาติออกไปทางอ่อน ต้องทานคู่กับน้ำจิ้มแจ่วเพิ่มความจัดจ้าน รวมๆจานนี้อร่อยมาตรฐาน

สรุปภาพรวมเราว่าร้านนี้อาหารจะรสชาติไม่จัดไปทางใดทางนึง รสชาติกลางๆ ทานง่าย แต่คงไม่ถึงขนาดเลิศหรู คุณภาพดีมาตรฐาน บวกกับราคาอยู่ระดับกลางๆ น้ำเปล่าขวดละ 45 บาท ราคาที่กล่าวไว้ยังไม่รวมค่าบริการ 10% และ ภาษี 7% แต่เราชอบบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว และการบริการที่สุภาพ จึงทำให้ร้านนี้ยังคงเป็นร้านประจำที่เรากลับไปเรื่อยๆค่ะ

2013-11-30
  • Giant Salad
ร้านโปรดอีกร้านของไร้ซเลยสำหรับร้านนี้ออลซิกทูทเว้ล ด้วยบรรยากาศสบายๆสำหรับนั่งทานอาหารและพอปะเพื่อนฝูงและเมนูที่ไร้ซกินก็เป็นเมนูเดิมๆไม่พ้นสำหรับนี่เลยชิพอบกุ้งแสนอร่อยยพัฟกุ้งรสชาติละมุนลิ้นเบอเกอร์ไก้ชิ้นโตที่มาพร้อมกับมันเทศทอด อร่อยอย่าบอกใครและสุดท้านคล้ายๆจะเป็น ซิกเนเจอร์ของร้านเลยก็ได้สำหรับเมนูนี้เลยไก่อบสมุนไพรพร้อมกับซอสบลูเบอรี่ที่ทางร้านอบไก่ได้นุ่มละมุนแทบจะไม่ต้องหั่นก็ตัดชิ้นไก่ได้ทันที อย่างนี้ทุกคนพลาดไม่ได้นะคะ
ชิพอบกุ้งแสนอร่อยย
พัฟกุ้งรสชาติละมุนลิ้น
สำหรับเมนูนี้เลย
อย่างนี้ทุกคนพลาดไม่ได้นะคะ
อีกแล้วๆ กลับมาร้าน all six to twelve อีกแล้ว บรรยากาศร้านดีมากๆ ถ้าตอนเที่ยงๆหน่อย คนทำงานแถวนั้นจะมาทานเยอะหน่อยค่ะ แต่ถ้าไม่ใช่ช่วง peak ก็คนไม่เยอะมากเท่าไหร่ โต๊ะก็มีค่อนข้างหลายโต๊ะอยู่ ตกแต่งโทนขาวดำ ดูคลาสสิกๆ พนักงานบริการดีมากกกกๆ ร้านนี้ตั้งอยู่ถนนหลังสวน กลางๆซอยหน่อยค่ะ ถ้าขับรถเข้ามาก็จะอยู่ฝั่งซ้ายค่ะ ข้าวผัดหนำเลี๊ยบค่ะ รสชาติไม่ค่อยจัดมาก เราชอบเค็มๆหน่อยก็เลยต้องเติมน้ำปลา ร้านนี้มาทีไรให้ปริมาณเยอะตลอดเลยค่ะ ทานเเล้วอิ้มมมอิ่มม นาโช่อบชีสราดซอสด้วยซัลซ่ากุ้งค่ะ รสชาติอร่อยดีค่ะ แป้งกรอบมาก และน้ำจิ้มอร่อยมาก บลูเบอรรี่ชีสเค้ก ! รสชาติหวานน้อยค่ะ นุ่มมาก ไม่ร่วน ทานแล้วนุ่มม อร่อยมากๆค่ะ
พนักงานบริการดีมากกกกๆ
ทานแล้วนุ่มม อร่อยมากๆค่ะ
2013-08-11 58 瀏覽
ร้าน All six to twelve อยู่ที่ Fraser Place หลังสวนค่ะร้านอาจจะหายากนิดนึง หากนำรถมาแนะนำว่าให้ขับชิดซ้ายไว้ แล้วสังเกตป้ายไฟให้ดีค่ะสามารถจอดรถในตัวอาคารและประทับตราได้ มือใหม่ให้ระวังด้วยเนื่องจากที่จอดรถค่อนข้างจะแคบค่ะ ที่ร้านช่วงค่ำคนค่อนข้างเยอะเลยค่ะ เนื่องจากเราไม่ได้โทรจองก่อนจึงต้องรอโต๊ะไปยืนหน้าร้านซักพัก ถึงมีพนักงานมาต้อนรับและรับคิวค่ะ โต๊ะรอไม่นานเท่าไหร่พอได้โต๊ะแล้วรอซักพักก็มีพนักงานมารับออเดอร์เลยค่ะ เนื่องจากไปกันแค่ 2 คนเลยสั่งอาหารได้ไม่กี่อย่างเราสั่ง สลัดแซลม่อน ของที่นี่เค้าจะแปลกกว่าที่อื่นค่ะ เค้าใส่อโวคาโด้และสาหร่ายกับน้ำสลัดญี่ปุ่น และมีวาซาบิมาให้ด้วย ผักบางอย่างจะกลิ่นเขียวๆ นิดนึง ก็ได้รสแป

ก็ได้รสแปลกไปอีกแบบนะคะ แต่ส่วนตัวแล้วชอบสลัดแซลม่อนแบบร้านทั่วๆ ไปมากกว่า

Pizza Margherita พิซซ่าแป้งบางๆ กับมะเขือเทศและชีส หอมกรอบดีและไม่เลี่ยนค่ะ สามารถทานได้เรื่อยๆ เลย

Baked Nacho หรือ ชิพส์อบกุ้ง จานนี้เป็นเมนูยอดฮิตของร้าน แผ่น Chips กรอบๆ

ปรุงรสมาแล้วอบกับชีส กุ้งสับ มะเขือเทศ และอื่นๆ ค่ะ

จานนี้เป็นอาหารหลักคงไม่อิ่ม ถือว่าเป็นของกินเล่นรสชาติดีแล้วกันค่ะ

อีกจานที่อยากจะแนะนำมากๆ คือ ก๋วยเตี๋ยวคั่วปลาหมึก เมนูง่ายๆที่ร้านนี้ทำออกมาได้อร่อยมากค่ะ

เค้าผัดเส้นก๋วยเตี๋ยวออกมาได้แห้ง ไม่เลี่ยน โรยหน้าด้วยไข่กุ้งมาด้วย อร่อยมากค่ะ

ที่จริงแอบเล็งไว้อีกหลายเมนูเลย แต่อิ่มมาก ทานไม่ไหวแล้วค่ะ

การบริการของพนักงานก็ดี ถึงแม้จะไม่ได้รวดเร็วเท่าไหร่นัก (คงเป็นเพราะลูกค้าเยอะ)

อาหารรอไม่นาน อร่อยและราคาไม่แพงอย่างที่คิด

แต่บรรยากาศในร้านนั้นเสียงค่อนข้างดังค่ะ

ยิ่งช่วงที่ลูกค้าเต็มร้านนั้นเสียงดังมากๆ อาจไม่เหมาะสำหรับคนที่รักความสงบนะคะ
2013-07-06
  • Baked Nacho
  • ก๋วยเตี๋ยวคั่วปลาหมึก
ร้าน All six to twelve ตั้งอยู่ที่หลังสวนค่ะ อยู่ภายใน Fraser สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้าหรือขับรถมาก็ได้ค่ะ แต่ว่าจะอยู่ในซอยหน่อย เข้าจากถนนหลังสวนมา จะอยู่ทางซ้ายค่ะ บรรยากาศร้านนี้ค่อนข้างดีค่ะ ตกแต่งสีดำขาว ดูสวยดีค่ะ พนักงานร้านนี้บริการดีมากๆ ทุกครั้งเลย โต๊ะจะมีแบบโซฟา และแบบธรรมดา มีโต๊ะยาวด้วยค่ะ สำหรับคนมากันเยอะ อันนี้เป็นอุปกรณ์เตรียมพร้อม !! จานดูเรียบๆค่ะ ที่รองจานจะเป็นกระดาษสีขาว เราสั่งเป็นเบอร์เกอร์แฮมชีสค่ะ แต่ว่ามีขนมปังแค่ข้างล่างง่ะ ตอนแรกนึกว่าเป็นประกบกัน ก็จะมีขนมปัง ผักโขม แฮม ไข่ และเบคอนโรยค่ะ รสชาติอร่อยดีค่ะ แต่ว่าเราไม่ค่อยอิ่มเท่าไหร่ T_T ให้ผักโขมเยอะมากค่ะ ราดด้วยซอสมะเขือเทศได้
ตอนแรกนึกว่าเป็นประกบกัน
ให้ผักโขมเยอะมากค่ะ ราดด้วยซอสมะเขือเทศได้ แล้วแต่ความชอบค่ะ

2013-04-22 26 瀏覽
ร้าน All Six to Twelve เป็นหนึ่งในร้านโปรดของเราเลยบรรยากาศดี เรียบหรู ที่สำคัญค่อนข้างเป็นส่วนตัว รสชาติและคุณภาพของอาหารก็เยี่ยม ราคาสมเหตุผล เหมาะสมกับคุณภาพเค้าเหมาะสำหรับแฮงค์เอาท์กับเพื่อนๆซะจริงๆ ติดอยู่ที่พนักงานรู้สึกน้อยไปหน่อย บริการไม่ค่อยทันการเดินทางนะคะ ถ้ามาจาก BTS ให้ลงป้ายชิดลม และเข้ามาในซอยหลังสวนร้านตั้งอยู่ในอาคาร Fraser Place Langsuan มาดูอาหารที่สั่งกันดีกว่าอย่างแรกค่ะ เรียกน้ำย่อยด้วย ชิพส์อบกุ้ง มาทานเล่นกันต่อแบบเพลิน ๆ อร่อยมากค่ะ แย่งกับเพื่อนแทบไม่ทันอย่างที่สองสำหรับคนรักสุขภาพต้องไม่พลาดเมนู ไจแอนท์สลัด ที่แตกต่างด้วยการผสมผสานผักสลัด เข้ากับผักสมุนไพรแบบไทยๆ เพิ่มรสชาติด้ว

มาดูอาหารที่สั่งกันดีกว่า
อย่างที่สองสำหรับคนรักสุขภาพต้องไม่พลาดเมนู ไจแอนท์สลัด ที่แตกต่างด้วยการผสมผสานผักสลัด เข้ากับผักสมุนไพรแบบไทยๆ เพิ่มรสชาติด้วยชีสสามชนิด รสชาติเข้มขัน ผักก็สด ทานแล้วสดชื่นค่ะ ไม่เลี่ยน
มาที่จานหลักและหนักกันบ้างค่ะ พิซซ่า All Six to twelve Delight อร่อยมากค่ะ ชอบมะกอกเยอะ โป๊ะด้วยไข่ดาวไม่สุกชอบมากๆๆ แนะนำค่ะ
จานที่สี่เป็นสปาเก็ตตีทูน่าดีไลท์ จานนี้ใช้ได้เข้มข้นชอบที่มะกอกดำและมะเขีอเทศเยอะเช่นกัน
สุดท้ายเป็นสเต๊กปลาสอดไส้ ชอบมากค่ะ กลิ่นสมุนไพรชัดดี ปลาก็สดมากๆ ไม่เหม็นคาว
เฟร้นช์ฟรายอร่อยมากๆกรอบๆ ไม่อมน้ำมัน
สรุปว่าชอบมากค่ะ ใครยังไม่เคยก็ลองแวะทานกันนะคะ
ร้าน All Six to Twelve เป็นอีกหนึ่งร้านที่ชอบไปทาน เนื่องจากร้านนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ของโรงแรม บรรยากาศของสถานที่ค่อนข้างเป็นส่วนตัวรสชาติและคุณภาพของอาหารก็ดีแบบมาตรฐาน ราคาสมเหตุผล ร้านนี้จึงเหมาะแก่การเป็นร้านที่จะนัดเจอเพื่อนๆ นั่งคุยกินข้าวชิลๆค่ะ การเดินทางนะคะ ถ้ามาจาก BTS ให้ลงป้ายชิดลม และเข้ามาในซอยหลังสวนร้านตั้งอยู่ในอาคาร Fraser Place Langsuan มีที่จอดรถค่ะสามารถประทับตราจอดรถฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายสิ่งที่สั่งนะคะน้ำสลัดอร่อยมากจริงๆนะคะ จะเป็นรสมะเขือเทศ ผักมีหลายชนิด เค้าให้ปริมาณเยอะมากด้วยค่ะ กินแค่จานนี้ก็เกือบอิ่มแล้วผักเยอะดีค่ะ รสชาติมีความเป็นเอกลักษณ์ดีค่ะ จะบอกว่าอร่อยก็น่าจะอร่อยนะคะ แต่ถ้าคนไม่ช
สิ่งที่สั่งนะคะ
ผักเยอะดีค่ะ รสชาติมีความเป็นเอกลักษณ์ดีค่ะ จะบอกว่าอร่อยก็น่าจะอร่อยนะคะ แต่ถ้าคนไม่ชอบผักสมุนไพรคงไม่ชอบจานนี้เลย
รสของซอสจะออกแนวรสสมุนไพร ตอนแรกนึกว่ารสชาติจะเหมือนน้ำจิ้มซัฟู้ดแต่ไม่ใช่ แต่รวมๆก็อร่อยอยู่นะคะ
สเต๊กปลาสอดไส้(150 B)
ชอบมากค่ะจานนี้มาทีไรสั่งทุกที กลิ่นสมุนไพรชัดดี แต่คนที่ไม่ชอบกลิ่นสมุนไพรที่ใส่มากับปลาอาจจะไม่ถูกปาก น่าจะเป็นโรสแมรี่นะคะ
แต่เฟร้นช์ฟรายอร่อยมากจริงๆ กรอบๆ นุ่มในกินคนเดียวหมดเลย
รสชาติน้ำข้าวซอยเข้มข้นมาก หอมอร่อยมากค่ะ
ผัดได้รสกำลังดี หอม ถือว่าผ่านค่ะ

2013-02-13
  • สเต๊กปลาสอดไส้
  • Giant Salad
  • เส้นจันผัดปูนิ่มกรอบ
ผึ้งน้อยหาที่ลั้นลาในเย็นวันศุกร์หรรษา เลือกไปเลือกมากะคุณเพื่อน มาได้ข้อสรุปเอาวินาทีสุดท้านว่าจะลองไปที่ร้าน All Six to Twelve หลังสวนกัน ทั้งผึ้งน้อยและคุณเพื่อนยังไม่เคยไปทานทั้งคู่ผึ้งน้อยนั่ง BTS มาลงที่สถานีชิดลม (ทางลงฝั่งตรงข้ามกับเซ็นทรัลชิดลม) จากนั้นก็ติดรถคุณเพื่อนเลี้ยวเข้าซอยหลังสวน เลย Portico มานิดเดียวจะเจอเซอร์วิสอพาร์ทเมนต์ Fraser Place Urbana ก็เข้ามาจอดรถได้ที่ชั้น 4 ซึ่งเป็นโซนจอดรถเฉพาะของลูกค้าร้าน All Six to Twelve เค้าค่ะและแล้วก็มาถึงร้าน คนเยอะมาก และเพราะพวกผึ้งน้อยมาแบบไม่ได้ตั้งใจไว้ก่อนเลยไม่ได้จอง โชคยังดีที่ทางร้านบอกว่ามี 1 โต๊ะกำลังเช็คบิล ให้เรารอแป๊บนึง และท้ายสุดพวกเราก็ได้โต๊ะเ

และแล้วก็มาถึงร้าน คนเยอะมาก และเพราะพวกผึ้งน้อยมาแบบไม่ได้ตั้งใจไว้ก่อนเลยไม่ได้จอง โชคยังดีที่ทางร้านบอกว่ามี 1 โต๊ะกำลังเช็คบิล ให้เรารอแป๊บนึง และท้ายสุดพวกเราก็ได้โต๊ะเสริมแบบเฉพาะกิจโดย ดูตำแหน่งที่ตั้งโต๊ะแปลกๆแต่ยังไงก็ได้ค่ะ
ร้านค่อนข้างมืด และมีการจัดร้านด้วยโทนสีเข้ม เปิดเพลงจังหวะหนักๆค่อนข้างดัง บรรยากาศอารมณ์บาร์
แต่ด้วยเสียงเพลงที่ค่อนข้างดังนี้เอง ทำให้เหล่าแขกแต่ละโต๊ะต้องตะเบงเสียงคุยกัน....หนวกดูอย่างแรงค่ะ ไม่เหมาะกับการนั่งชิลล์เด็ดๆ

อาหารมีทั้งไทยและเทศ ราคาไม่แรงอย่างที่คิด แต่ราคาเครื่องดื่มแรงมากค่ะ

ว่าแล้วก็ทานอาหารกันดีกว่า พวกผึ้งน้อยเน้นทานก่อนคุยที่หลัง หิวจัดค่ะ >_<
เมนูแรกเปิดตัวมื้อนี้ด้วยอาหารสุขภาพ
ซีซ่าร์แซลมอนกรอบ Smoke Salmon Crouton Caesar (130 บาท)
ผักสดกรอบ น้ำสลัดปริมาณพอเหมาะ ชีสขูดเป็นแผ่นกับเบคอนกรอบ ทุกอย่างลงตัวตามสไตล์ของซีซ่าสลัด ตบท้ายด้วยกรูตองแซลม่อนรมควัน
ถ้าจะว่ากันตามตรง ผึ้งน้อยและคุณเพื่อนค่อนข้างผิดหวังกับกรูตองแซลม่อนรมควัน เพราะไม่มีตรงไหนที่ให้ความรู้สึกว่าเป็นแซลม่อนเลย นอกจากสีที่ออกแดงนิดๆที่อยู่ตรงกลางแป้งชิ้นใหญ่ ....ที่สำคัญคือ ถ้าไม่ระบุไว้ว่าเป็นกรูตองแซลม่อนรมควันแล้ว ผึ้งน้อยและคุณเพื่อนลงความเห็นตรงกันเลยว่ารสชาดเหมือนโรตีกรอบมากๆ =_=’

ไก่มีความลับ Chicken’s Secret (120 บาท)
เป็นเนื้อไก่ม้วน (แฮมไก่?) ห่อไส้ชีสและผักโขม แล้วมาคลุกแป้งขนมปังทอด เสิร์ฟคู่กับสลัดผัก
ยังคงแอบผิดหวังอย่างต่อเนื่องในเมนูที่สอง เพราะนอกจากจะจัดจานมาไม่สวยแล้ว ไก่เนื้อแห้งมากจนไม่รู่ว่าเป็นไก่ พยายามแยกส่วนชิมแล้วก็ยังแยกได้ยากว่าเป็นไก่หรือแป้งกันแน่ ใสผักโขมน้อยเลยไม่ค่อยรู้สึกถึงผักโขม มีแค่ชีสที่พอจะรับรู้ถึงความหนึบได้บ้าง
มามั่นใจตอนดูรูปถ่าย (กล้องมือถือ Lumia เทพในที่มืด) ว่าแป้งหนามากๆ
ผักในสลัดออกขม และน้ำสลัดก็มันๆอย่างเดียวเลยไม่ปลื้มค่ะ
ลองจัดจานใหม่ ผึ้งน้อยว่าแบบนี้น่าทานกว่า เพราะยังไงก็ไม่ใช่ชีสแบบที่เหลวเยิ้มออกมาอยู่แล้ว
จานสุดท้าย
สปาเก็ตเส้นดำตี้ขี้เมาสแกลลอปส์ U.S. Scallops Black Kee Mao Spaghetti (230 บาท)
จานนี้ปรุงรสมาได้อร่อยผ่านฉลุย ระดับความสุกของเส้นสปเก็ตตี้สอบผ่าน รสชาดจัดจ้าน ตัดคะแนนที่หอยเชลล์ตัวบิ้กเบิ้มแต่ดันไม่หวาน (แอบงงเลย ทั้งที่ปกติหอยเชลล์จะมีรสหวานตามธรรมชาติแท้ๆ =_=)

เกือบลืมเอ่ยถึงเครื่องดื่มไปเลย
Black Mojito (280 บาท)
ราคาแรงมาก แพงกว่า Dark Mojito ของ Smirve Bar 60 บาท (ยังไม่คำนวณ service และ VAT) แต่ไหนๆก็ไหนๆ ต้องขอลองซะหน่อยเพราะเห็นว่าเป็นเมนู Mojito ที่ใช้ Dark Rum เหมือนกัน
หลังจากเปรียบเทียบแล้ว ของ All Six to Twelve แก้วเล็กกว่า รสชาดไม่หนีกันมาก และปริมาณแอลกอฮอล์ต่ำกว่าที่ Smirve Bar สรุปว่าอร่อยดื่มง่ายแต่แพงเกิ๊น

ชาร้อน Peach Tea (กาละ 100 บาท)
ดูจากลาเบลตรงที่กระตุกชาแล้ว เป็นชาของ Twinings ตามที่คาดไว้
ประเด็นคือ ไม่มีกลิ่นหอมของพีช ??? เป็นไปได้ยังไงกันหนอ กว่าจะได้กลิ่นก็คือตอนที่กลืนชาลงคอแล้ว และเป็นแค่กลิ่นอ่อนๆ แม้จะรอจนชาสีเข้มปี๋แล้วก็ยังเหมือนเดิม ปกติชาผลไม้ของ Twinings จะหอมมากแท้ๆ

สรุปกันเลยดีกว่า =_=’
บรรยากาศ – ไม่ถูกใจผึ้งน้อยและคุณเพื่อนเท่าไหร่ เพราะหนวกหูที่เสียงตีกันระหว่างเสียงเพลงกับเสียงคนคุยกันเจี๊ยวจ๊าว
การบริการ – คนเยอะเลยจะมีบ้างที่คุณพนักงานบริการไม่ทั่วถึงและดูรีบ โดยรวมแล้วก็ไม่มีประเด็นที่เป็นปัญหา
รสชาด – ไม่ปลื้มเท่าที่ควร เพราะเท่าที่ดูคือลูกค้าเยอะมากเลยคาดหวังว่าน่าจะอร่อยกว่านี้
ความคุ้มค่า – เช็คบิลแล้วพันกว่าบาท แอบแพงเมื่อเทียบกับคุณภาพ ผิดหวังที่สุดคือจาน “ไก่มีความลับ”
แวะมาทาน all six to twelve อีกแล้วค่ะ วนเวียนอยู่แถวหลังสวนค่ะ บรรยากาศโปร่ง ๆ ตกแต่งด้วยสีดำ พนักงานบริการโอเคค่ะ โต๊ะก็วางกระดาษสีน้ำตาลเป็นที่รอง ดูดีค่ะ นาโช่อบชีสกับกุ้งค่ะ ซอสออกเป็นคล้ายๆซัลซ่า นาโช่ออกมาแบบกรอบๆ หอมดีค่ะ ราดด้วยน้ำซอสของมันนิดหน่อย ที่เหลือก็ตักราดเองตามชอบเลยค่า เสิร์ฟมาสวยๆ ด้วยน้ำจิ้มอยู่ในครกค่ะ อันนี้เป็นข้าวผัดหนำเลี๊ยบค่ะ ให้มาเยอะมากกกกกกกกก ทานจนอิ่ม รสชาติค่อนข้างจืดค่ะ ถ้าได้น้ำปลามาด้วย ก็จะอร่อยมากเลยค่ะ
วนเวียนอยู่แถวหลังสวนค่ะ

พนักงานบริการโอเคค่ะ
นาโช่ออกมาแบบกรอบๆ หอมดีค่ะ
ร้าน all six to twelve ตั้งอยู่ที่ fraser place apartment ซอยหลังสวนค่ะถ้ามาบีทีเอสลงชิดลมแล้วนั่งแท็กซี่ต่อมาได้ที่ร้านมีที่จอดรถสำหรับคนที่นำรถมานะคะอาหารที่นี่ราคาไม่แพงมาก ตอนกลางวันจึงมีพนักงานofficeมารับประทานเยอะการบริการก็อยู่ในระดับมาตรฐานทั่วไปราคาอาหารจานละประมาณร้อยกว่าบาทรสชาติโอเคเลยค่ะการตกแต่งร้านก็ดูโปร่ง แต่กลางคืนจะมืดหน่อยจานแรกเป็นซีซ่าสลัดก็อร่อยค่ะ ผักสดจานต่อมาเป็นกากหมูพะโล้ เพิ่งเคยทานเมนูนี้ที่นี่เป็นครั้งแรก รสชาติอร่อยค่ะเหมือนนำแคปหมูมาใส่น้ำพะโล้จานนี้ชื่อไก่มีความลับ สอดไส้ผักขม อร่อยจานนี้เป็นพิซซ่าแป้งบางค่ะ รสชาติเฉยๆผัดไทยปูนิ่มอร่อยมากๆๆๆๆนาโช่อบกุ้ง ด้านบนราดชีส แนะนำค่ะ

รสชาติโอเคเลยค่ะ

เหมือนนำแคปหมูมาใส่น้ำพะโล้
ผัดไทยปูนิ่มอร่อยมากๆๆๆๆ
2012-11-04
ร้านนี้อยู่ซอยหลังสวนครับ พนักงานบริการดีมากก ร้านดูสวยดีครับ คนมาทานค่อนข้างเยอะเหมือนกันเมนูครับ ดูสะอาดตาดี ข้าวผัดหนำเลี้ยบรสชาติไม่เค็มมาก กำลังพอดีเลยนะครับ แต่ว่าข้าวนี้ให้เยอะมากกก ทานแทบจะไม่หมดเลยทีเดียว ราคาก็ไม่แพงมาก ร้อยกว่าบาทเท่านั้นเองครับ กับบรรยากาศดีๆ
ร้านนี้อยู่ซอยหลังสวนครับ
คนมาทานค่อนข้างเยอะเหมือนกัน
เมนูครับ
ดูสะอาดตาดี
ข้าวผัดหนำเลี้ยบ
กับบรรยากาศดีๆ
แวะมาทานข้าวเที่ยงที่ร้านนี้ค่ะ อยู่ซอยหลังสวนค่ะ เดินทางไม่ยากเลยค่ะ บรรยากาศดีค่ะ ที่นั่งสบายๆ ไม่ติดกันมากเกินไป โทนขาวดำ ดูดีมากค่ะ พนักงานก็บริการดีค่ะ นาโชค่ะ เป็นนาโชที่มีหลายสีดีจังค่ะ รสชาติอร่อยมาก น้ำจะออกหวานๆเปรี้ยวๆ อรอ่ยดีค่ะ ยำแซลมอนอินเลิฟค่ะ ชื่อน่ารักมาก จะมีสตรอเบอรรี่ , มะม่วง, แซลมอนทอดรสชาติออกเปรี้ยวๆ หวานแซมนิดหน่อย อร่อยมากกกกกกค่ะ จานนี้ราคา 150 บาทค่ะ
อยู่ซอยหลังสวนค่ะ
เดินทางไม่ยากเลยค่ะ