จะไปทานร้านี้ต้องรีบไปก่อนเที่ยงเล็กน้อยนะคะ ไปช้าจะหาที่นั่งลำบากนิดนึงค่ะร้านนี้กึ่งๆ self-service นะคะ ต้องจดเมนูเอง แล้วไปยื่นให้พนังงาน ไฟร์ทบังคับเลยคือ ปีกไก่ทอดค่ะ มาร้านนี้แล้วไม่สั่งถือว่ามาไม่ถึงนะเอ่อสั่งส้มตำร้านนี้ ถ้าไม่ระบุว่าพริกกี่เม็ด รสชาติจะค่อนข้างเผ็ดกว่าร้านอื่นนะคะ เพื่อความชัวร์ แนะนำให้ระบุไปเลยค่ะในรูปจะเป็นตำข้าวโพดไข่เค็ม เครื่องถึงดีค่ะ ไข่เค็มให้สะใจมาก ๕๕อีกจานในรูปคือลาบปลาหมึกค่ะ อรอยเช่นกัน

2013-09-18
  • ปีกไก่ทอด ตำข้าวโพดไข่เค็ม