วันนี้ ตั้งใจหาผัดไทยอร่อยๆทานกัน ก็เลยนึกถึงผัดไทยประตูผี หรือผัดไทยทิพย์สมัยขึ้นมามาถึงหน้าร้านคนเยอะมาก แต่สั่งเสร็จก็รอไม่นานก็ได้กินสั่งเสร็จ เค้าก็เอาถั่วงอกกับมะนาวมาให้นั่งดูก่อนตามด้วยน้ำส้มสด 1 ขวด อร่อยดี (แต่แพงมาก)จากนั้นผัดไทยธรรมดาก็ตามมา และจานสุดท้ายของเราคือ ผัดไทยกุ้งสด กับกุ้งเด้งๆสดๆ อร่อยมาก หลังคิดค่าเสียหาย ทำให้อย่างสดชื่นอย่างนี้ไปนานๆ น้ำส้มขวดละร้อยกว่าบาท แพงกว่าผัดไทยกุ้งสดอีก 55

[IMG:5
]มาถึงหน้าร้านคนเยอะมาก แต่สั่งเสร็จก็รอไม่นานก็ได้กิน
จากนั้นผัดไทยธรรมดาก็ตามมา
2011-04-09