2012-12-29
เวลาไปนครปฐม จะไปกินที่ร้านนี้ประจำค่ะ สถานที่หาไม่ยาก ป้ายร้านจะใหญ่มาก พอขับผ่านขาไปก็จะเห็นชัดเลย ถ้าขับเข้าตัวกรุงเทพ ร้านจะอยู่ซ้ายมือ เป็นร้านแบบใหญ่ มีขายทั้งของฝาก และเป็นร้านอาหารร้านก็ตกแต่งธรรมดานะคะ แต่ใหญ่ กว้างขวาง โต๊ะเก้าอี้แบบธรรมดา นั่งสบายเราสั่งข้าวผัดแกงเขียวหวานทะเล อุตส่าห์สั่งไม่ใส่ปลาหมึก เพราะเราไม่กิน แต่เค้าดันใส่มาให้ -*- แต่ก็โอเค เพราะรสชาติอร่อย เสียดายกินกับได้น้อย เพราะเป็นปลาหมึกซะส่วนใหญ่ รสชาติข้าวผัด เข้มข้น เผ็ดเหมือนกันค่ะ และหอมเครื่องแกง กินกับไข่เค็มอร่อยดี เค้าผัดมันไปนิด ไม่งั้นจะอร่อยกว่านี้มากๆผัดไท ใส่กุ้ง อร่อยอีกเช่นกัน ผัดหอม รสชาติเข้มข้น กุ้งโต แต่แอบมันอีกแล้ว ไม่งั้นจะ