ร้าน the manhattan fishmarket สาขาที่เซ็นทรัลเวิร์ดอยู่ชั้น 7 ครับ ชั้นเดียวกับโรงหนัง ถ้าเดินมาทางโรงหนัง ก็เดินเลยมาเรื่อยๆครับ ฝั่งตรงข้าม tops จะเจอร้าน manhattan อยู่ครับ ที่นั่งกว้างขวาง มีที่นั่งเยอะ บรรยากาศร้านจัดโอเคครับ พนักงานก็บริการดี เมนูก็ส่วนใหญ่จะเป็นปลาครับ มีสปาเก็ตตี้ ซุป สลัดอะไรอย่างนี้ด้วยครับ อันนี้เป็นเมนูครับ สวยดีครับ ซุปเห็ดครับ รสชาติแปลกๆ มีรสชาติเปรี้ยวๆด้วย เลยไม่ค่อยเท่าไหร่ เหมือนใส่น้ำส้มสายชูลงไปด้วย พาสต้าครีมไก่ครับ อร่อยมากๆๆๆๆ รสชาติตัดเข้ากันได้ดี ไก่จะเป็นแบบเค็มนิดหน่อย ลดความมันเลี่ยนของซอสได้ เส้นก็นุ่มมากครับ อร่อยมากๆ แนะนำครับ
อันนี้เป็นเมนูครับ สวยดีครับ