ร้านนี้เป็นร้านโปรดอีกร้านนึงค่ะ ชื่อร้าน Cafe Kaldi ค่ะ เคยทานแต่พวก Soft Cream ชาเขียวยังไม่เคยได้ลองกินกาแฟค่ะ เมนูที่เป็นเมนูโปรดในร้านนี้ คือ มัทชะ อะซุกิ พาร์เฟต์ ค่ะ อร่อยมากๆ....หน้าร้านตกแต่งน่ารักค่ะ...ร้านจะอยู่ที่ MBK ชั้น 4 ค่ะ จะอยู่ในโซน Money Park อ่าค่ะอยู่ตรงกลางระหว่างธนาคารกรุงเทพ กับ ธนาคารกสิกรไทย นะคะ หาได้ไม่ยากค่ะ โซฟานุ่มๆภายในร้านค่ะ....นั่งสบายค่ะ สามารถมาทานไอศกรีมแล้วก็นั่งคุยชิลๆได้เลยค่ะ ร้านตกแต่งน่ารักค่ะ พื้นเป็นพื้นไม้ค่ะ มีต้นไม้สีเขียวให้มองเพลินๆด้วยนะคะ หน้าตาของ มัทชะ อะซุกิ พาร์เฟต์ สีสันน่าทานมากๆค่ะ มี ทั้ง ไอศกรีมชาเขียว วิปครีม โมจิ Cracker ถั่งแดง จัดเต็

ยังไม่เคยได้ลองกินกาแฟค่ะ

มี ทั้ง ไอศกรีมชาเขียว วิปครีม โมจิ Cracker ถั่งแดง จัดเต็มมากๆค่ะ
เนื้อไอศกรีมชาเขียวเข้มข้นค่ะ ไม่หวานจนเกินไป ถึงรสชาติชาเขียวมากๆค่ะ น่าจะโดนใจคนชอบทานชาเขียวค่ะ
ถ้าใครผ่านไปแถวนี้อย่าลืมแวะไปทานนะคะ
ภาพส่วนผสมของไอศกรีมค่ะ มีบอกว่าจะมีส่ววนผสมอะไรบ้างค่ะ 1 ถ้วย ราคา 65 บาทค่ะ
นอกจากเมนู พาร์เฟต์ ก็มีเมนูที่เป็น ไอศกรีมชาเขียวใส่โคนด้วยนะคะ

อร่อยเหมือนกันค่ะ กรวยที่ใส่ไอติมกรอบอร่อยค่ะ
ค่าเสียหาย Soft cream ถ้วยนี้ค่ะ

การบริการน่ารักค่ะ พนักงานยิ้มแย้ม น่ารักดีค่ะ

มาเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะเลยค่ะ...

เมนูนี้อร่อยมากๆค่ะ ใครที่ยังไม่เคยลองทาน อย่าลืมแวะไปนะคะ.....

หรือถ้าใครไม่อยากทานไอศกรีม ก็มี ชา กาแฟ ให้เลือกรับประทานนะคะ

2011-09-24
  • มัทชะ อะซุกิ พาร์เฟต์