2013-09-06
ร้านที่นี่ เป็นร้านที่ตั้งอยู่บน MBK เป็นร้านโล่งๆ บรรยากาศห้าง แต่ที่นี่ที่อร่อยๆเลยคือ ไอศกรีมชาเขียวที่นี่มีรสหวานมัน อร่อย มีทั้งใส่โคน และ ถ้วย แล้วเค้าจะมีใส้ถั่วแดง และแป้ก้อนๆจืดๆไม่รู้ว่าเรียกว่าอะไร แต่เสียดายไม่มีรูปไอศกรีม หมดก่อนลืมถ่าย ที่เราส่งอีกอย่างคือแพนเค้ก ที่นี่เพ้นเค้กอร่อย นุ่ม หอมมาก บวกวิปครีม สุดยอดมาก ทานพร้อมกาแฟ นุ่มมาก กาแฟที่นี่ก็โอเคนะคะ รดชาดนุ่ม ไม่ขมเลย อร่อย