2012-03-01 89 瀏覽
มาที่ร้านเครื่องดื่มกันบ้างนะค่ะ สำหรับร้าน Cafe Kaldi ร้านกาแฟเฟรนไชส์ จากญี่ปุ่น หลังจากเดินเล่นช็อปปิ้งอย่างเหน็ดเหนื่อยแล้ว กำลังมองหาร้านเครื่องดื่มนั่งเล่นชิวๆสักร้าน ก็มาเจอร้านนี้ค่ะเข้ามาหน้าร้านก็จะเจอกับเคาเตอร์และตู้เค้ก เค้าจะให้เราเลือกว่าจะสั่งขนมและเครื่องดื่มินที่ร้านหรือว่าจะซื้อกลับบ้าน ถ้ากินที่ร้านก็จะต้องรอบัตรคิวค่ะบรรยากาศในร้าน น่านั่งดีค่ะ เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ จะเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ ดูอบอุ่นดี ร้านจัดเป็นระเบียบสะอาดสะอ้านดีค่ะเมนูของที่ร้าน ก็จะมีพวก ซอฟต์ครีมรสชาเขียว มีให้เลือกว่าจะกินเป็นถ้วย(30บาท) เป็นถ้วยใส่ท้อปปิ้ง(65บาท) หรือเป็นแบบโคน(25บาท) มีสมูทธี้ที่ไม่ทำธรรมดา น่ากินมากๆ ค่ะ แต่ว่าก็ยังไม่ได้ลองเป็น สมูทธี้ ร
สักร้าน ก็มาเจอร้านนี้ค่ะ

หรือเป็นแบบโคน(25บาท) มีสมูทธี้ที่ไม่ทำธรรมดา น่ากินมากๆ ค่ะ แต่ว่าก็ยังไม่ได้ลองเป็น สมูทธี้ รสชีสเค้ก มีรส ชีสเค้กมะม่วง
ชีสเค้กสตอเบอร์รี่ ชีสเค้กพีช วาฟเฟิลพร้อมท้อปปิ้ง (ราคาตั้งแต่ 45 - 75 บาท)

มาดูเมนูที่เราสั่งมาในวันนีร้บ้างค่ะ
Mont Blanc Latte แก้วนี้ ราคา 85 บาทค่ะ รสชาติอร่อยหอมหวานดี น่าตาเหมือนเค้ก
Mont Blanc ไหมล่ะ
สั่งพวกครัวซองค์มากินด้วย แต่ว่ารอนาน
จนเราไปบอกพนักงานว่า ขอเป็น Take Home เข้าใจว่าคนเยอะ แต่รอนานจนเครื่องดื่มจะหมดแล้ว
ก้เลยเอาขนมไว้ไปกินที่บ้านดีกว่า
แก้วนี้ของแฟน จำไม่ได้ว่าชื่ออะไร

สรุป

บรรยากาศร้าน ดีค่ะ นั่งสบายๆ โปร่งๆ ดูสะอาดดี

รสชาติ จากที่ลองชิมเครื่องดื่ม แล้วขนมที่เอากลับมากินที่บ้าน อร่อยดีนะค่ะ แต่ก็ไม่ได้กรี๊ดเป็นพิเศษ

ราคา ราคาปานกลางค่ะ สำหรับราคาเคื่องดื่มและขนมของร้านสไตล์แบบนี้

การบริการ
ก็บริการดีนะค่ะ แต่อย่างสั่งออร์เ้เดอณ์ รอนานเกินไป เราว่าเค้สคงต้องหาทาง
แก้ไข ไม่อย่างนั้นลูกค้าจะรอไม่ไหว แล้วไปกินร้านอื่นแทนหมดค่ะ

• Mont Blanc Latte