2011-10-12
วันนี้จะพามาหม่ำไอศครีมที่ร้าน Cafe Kaldi สาขา MBK กันค่ะ ร้านนี้ไม่ได้ขายแต่ไอศครีมนะคะ มีชากาแฟ แซนวิช ฯลฯ ด้วยแต่ไปทีไรก็อุดหนุนเค้าแต่ไอศครีมชาเขียวของโปรดนี่แหละค่ะ พิกัดร้านอยู่ชั้น 4 ใกล้ ๆ กับ Power buy ค่ะซอฟท์ครีมชาเขียวแบบเป็นโคน แบบนี้กินบ่อยมาก ซื้อแล้วเดินช้อปปิ้งได้ ราคา 25 บ.ค่ะ (กินมาตั้งแต่ 10 กว่าบาท)แบบถ้วยแพงกว่า 5 บ. แต่กินแล้วไม่เลอะเทอะนะ แบบ Parfait ก็น่ากินเน๊าะวันนั้นพาเพื่อนไปด้วย ก็เลยเลือกกันคนละถ้วยราคา 65 บ. ทั้ง 2 แบบค่ะถ้วยนี้ของเราเอง Matcha Pudding Parfait อร่อยดี เครื่องเยอะด้วยไอศครีมแอบเหลวไปหน่อย สงสัยขายดีปั่นไม่ทัน อิอิ ถ้วยนี้ของเพื่อนที่ไปด้วย Matcha Azuki Parfai
พิกัดร้านอยู่ชั้น 4 ใกล้ ๆ กับ Power buy ค่ะ ซอฟท์ครีมชาเขียวแบบเป็นโคน แบบนี้กินบ่อยมาก ซื้อแล้วเดินช้อปปิ้งได้ ราคา 25 บ.ค่ะ (กินมาตั้งแต่ 10 กว่าบาท) แบบถ้วยแพงกว่า 5 บ. แต่กินแล้วไม่เลอะเทอะนะ แบบ Parfait ก็น่ากินเน๊าะวันนั้นพาเพื่อนไปด้วย ก็เลยเลือกกันคนละถ้วย
ราคา 65 บ. ทั้ง 2 แบบค่ะ ถ้วยนี้ของเราเอง Matcha Pudding Parfait อร่อยดี เครื่องเยอะด้วย
ไอศครีมแอบเหลวไปหน่อย สงสัยขายดีปั่นไม่ทัน อิอิ ถ้วยนี้ของเพื่อนที่ไปด้วย Matcha Azuki Parfait
ไอติมเหลวเหมือนกัน แต่อร่อยเหมือนเดิม อิอิ
มีถั่วแดง+แป้งดังโงะ เคี้ยวหนุบดี ส่วนตัวชอบกิน Soft Cream อยู่แล้ว ยิ่งเป็นรสชาเขียวนี่ยิ่งชอบเลย
รสชาติอร่อยดีนะคะ ราคาก็น่าคบหา เสียดายไม่มีสาขาแถวบ้านไม่งั้นคงจะได้ไปอุดหนุนบ่อย ๆ แน่เลย