วันนี้เราไปตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งแถว ๆ นั้นพอดีเลยแวะมาทานเข้าวเที่ยงที่ ร้านเจ๊จง ง ง ง ง ง ง ง ง จานนี้เป็นเบคอนกับตับพริกไทยดำกับปูจ๋ากับไส้กรอกมั้งจานนี้เป็นหมูทอดกับตับพริกไทยดำและปูจ๋า ทอดมันชิ้นละ 5 บาท เจ๊จงยืนทอดด้วยตัวเลยเลยจัดไปสักจานค่ะสรุปรสชาติทอดมันอร่อยดีค่ะ ส่วนปูจ๋าปู ปูอยู่ไหนเราหาไม่เจอ แต่หมูทอดก็รสชาติปกติ ไม่ถึงกับร้องโอ้โห้!!

2014-01-29
  • เจ๊จง