2012-08-02
ตอนไปเรียนที่อังกฤษ ได้กิน Fish & Chips ซะจนเบื่อ แต่คุณแฟนชวนมากิน Fish & Chips จากนิวซีแลนด์ร้านนี้จนได้ มาดูกัน ว่า Fish & Chips นิวซีแลนด์ จะอร่อยแตกต่างจาก Fish & Chips อังกฤษยังไงกันดีกว่านะคะ การเดินทางมาร้าน -- ควรเดินทางมาด้วยรถไฟฟ้า หรือจอดรถไว้ที่อื่นใกล้ ๆ แล้วเดินเข้าซอยสุขุมวิท 11 มาจะดีกว่า เพราะหน้าร้านไม่เห็นมีที่จอดรถ และไม่มีป้ายบอกว่าให้ไปจอดรถตรงไหน เดินเข้าซอยมาแล้วสักนิดนึง (เลยวินมอไซด์รับจ้างมาหน่อย) จะเห็นป้ายรูปปลา บอกให้เราเลี้ยวซ้ายเข้าไป เดินตรงมาอีกนิดเดียวก็จะเจอร้านค่ะ ป้ายหน้าร้าน บอกโปรโมชั่น ว่ามีเนื้อปลา หรืออาหารทะเลใหม่ ๆ อะไรมาบ้าง อันนี้ก็จะแตกต่างจากที่เร
บรรยากาศในร้าน และการบริการ -- ร้านเป็นร้านเล็ก ๆ โต๊ะขนาดประมาณ 4-8 คน มีไม่กี่โต๊ะ ไม่แน่ใจว่ามีชั้นบนรึเปล่า น้องพนักงานบริการรวดเร็วดี อาหารทำใหม่ ๆ ไม่เย็นชืดจ้า