2015-09-25
หลังเลิกงาน คุณแฟนชวนมาทานซูชิที่ร้าน Sukina bu Chef Vichi ค่ะ ร้านอยู่ในโครงการ Aqua ซึ่งเป็นโครงการใหม่ อยู่ตรงแถว ๆ สี่แยกที่ ถ. พหลโยธิน ตัดกับพระราม 6 (เส้นที่วิ่งไป รร. สามเสนวิทยาลัย นั่นแหละค่ะ) ถ้าคนไม่ชำนาญทางแถวที่อาจจะหายากนิดนึงค่ะ แนะนำโทรถามทางทางร้านก่อนมา ที่จอดรถเท่าที่ดูตอนนี้ยังไม่มี ต้องจอดแถว ๆ ริมถนนเอา คาดว่าน่าจะตั้งใจเจาะกลุ่มเป้าหมายคนที่ทำงาน หรืออยู่คอนโดแถวนี้ค่ะ ร้านอยู่ด้านในสุดของโครงการ (ตอนนี้ ไม่แน่ใจว่าข้างในเค้าจะสร้างร้านอะไรอีกรึเปล่า) เมนูค่ะเทมปุระมาก่อน ทอดกรอบดี ไม่อมน้ำมันชาเขียว refillเสต็กซัลม่อน เนื้อนุ่ม ไม่มีก้าง ย่างมาได้หอมกำลังดีค่ะ อร่อยค่ะ แนะนำไก่คาร