2013-07-10
เป็นอีกร้านฟู้ดคอร์ทของตึกเอ็มไพร์ทาวเวอร์ย่านสาทรที่ช่วงเที่ยงจะมีคนหนาแน่นมานั่งทานอาหารกันในฟู้ดคอร์ทแห่งนี้ และในช่วงหน้าฝนไม่ต้องพูดถึงจะแน่นมาก เพราะอยู่ใต้ตึกไม่ต้องไปกินข้างนอกให้เปียกฝนกัน อีกอย่างร้านนี้อาหารราคาประหยัดกว่าร้านอื่นๆคือราดหน้าหมูธรรมดา 35 บาท เพิ่มไข่ 5 บาทครับ คุ้มมากหากเทียบกับร้านอื่นๆครับวันที่ไปกินก็สั่ง ราดหน้าหมูเพิ่มไข่ 40 บาท เป็นราดหน้าจานคุ้มแต่ไม่ได้กินในฟู้ดคอร์ทซื้อกลับมากินครับ เส้นนี้เหนียวนุ่มอร่อยหอมอ่อนแต่ผักจะแข็งไปหน่อยครับ น้ำราดหน้าจะข้น ส่วนเนื้อหมูให้มาพอสมควรครับไม่เยอะหรือน้อยไปไข่ทอดได้ฟูอร่อยครับ จานนี้คุ้มมากๆ
ราดหน้าหมูธรรมดา 35 บาท เพิ่มไข่ 5 บาทครับ คุ้มมากหากเทียบกับร้านอื่นๆครับ วันที่ไปกินก็สั่ง ราดหน้าหมูเพิ่มไข่ 40 บาท เป็นราดหน้าจานคุ้มแต่ไม่ได้กินในฟู้ดคอร์ทซื้อกลับมากินครับ เส้นนี้เหนียวนุ่มอร่อยหอมอ่อน