ร้านแซ่บวันรัชดา เป็นร้านที่ขึ้นชื่อกับเมนูตำซั่วมากๆ ค่ะทีเด็ดของเค้านอกจากจะตำมาแซ่บแ้ล้ว ยังโรยกากหมูเจียวมาด้านบนด้วยค่ะตำหอยดองก็ไม่น้อยหน้า เส้นมะละกอสดกรอบ ตำใส่มะนาวสด ใส่หอยดองมากำลังดี ไม่เค็มจัด ทานคู่กับไก่ย่างและข้าวเหนียว อร่อยสุดยอดร้านนี้จะอยู่เยื้องกับห้างโรบินสันรัชดา ติดกับปั๊มปิโตรนาสค่ะ ขอบอกว่าคนแน่นร้านตลอดทั้งวันค่ะ T.T

คนแน่นร้านตลอดทั้งวันค่ะ T.T