2013-06-03
แวะมากินอาหารบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นกันหน่อยในสัปดาห์นี้ กับร้านมิยาบิสาขาบางแคที่อยู่ตรงเดอะมอลลืบางแคถ้าจำไม่ผิดน่าจะอยู่ตรงข้ามร้านซิดเลอร์ครับใกล้ทางบันไดเลื่อนหาไม่ยาก ข้างในร้านแบ่งเป็นโซนๆเป็นกระจุกแต่ด้านในใหญ่มาก พนักงานที่นี่บริการสภาพเป็นมิตรกับลูกค้าครับ ที่สั่งไปเป็นหมูหมักต่างๆที่ต้มยำ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ปลาชุบแป้งทอดต่างๆ ปิ้งกันมันส์ต้องแรกก็แย่งก็กินแต่หลังๆผลักภาระให้อีกฝ่ายกิน555+ ตลกดีเหมือนกัน เป็นช่วงเวลาที่อาหารกับครอบครัวที่อบอุ่นทีเดียวครับไว้โอกาสหน้าจะมาทานที่นี่อีกครับ