เดินไปมาหาร้านทานในคืนฝนตกเลยมาลงที่ร้าน ยุ่น ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาครับ ร้านนี้ไปร้านตึกแถวมาโต๊ะนั่งไม่มากครับ ช่วงที่ไปทานฝนตกทำให้ลูกค้าน้อยมีคนกินแค่ไม่กี่โต๊ะครับมื้อนี้สั่งเป็น ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเส้นเล็กชามอร่อย เป็นก๋วยเตี๋ยวที่ลวกมาได้พอดีไม่เละครับแต่เจ้านี้ชอบหวงลูกชิ้นครับ บริการสุภาพเฉพาะบางคนเท่านั้นและแล้วแต่อารมณ์คนทำสนนราคา 30 บาท อิ่มนี้ไม่อ้วนมากครับ