2013-02-01
วันนี้มาทานมื้อเที่ยงกันอย่างเร่งด่วนครับ สั่งไปเลย เบอร์เกอรืหมู เฟรชฟรายขนาดกลาง น้ำอัดลม และ สลัดครับไม่ต้องพูดอะไรมากสำหรับเฟรชฟรายของที่นี่ คนกินเยอะ อร่อย กรอบ กินแล้วหยุดไม่ได้เลยทีเดียวสลัดมีผักมากมายหลายชนิดครับ ราดน้ำสลัดแบบญี่ปุ่น อิ่มเพื่อสุขภาพเบอร์เกอรืหมู ชิ้นขนาดพอดี แต่หมุเล็กไปหน่อยครับ น่าจะเพิ่มให้ชิ้นใหญ่กว่านี้มื้อนี้ใช้เวลากิน 15 นาที เคาะไป 7/10 คะแนนครับ