มากินอีกรอบกับ เฮงราดหน้ายอดผักกับที่ฟู้ดคอร์ทตึกเอ็มไพร์ทาวเวอร์ มากินคราวนี้อร่อยเยอะมากครับกับปริมาณเกินราคากับร้านนี้ เป็นราดหน้าเส้นผสมไม่ผักใส่ไข่ เป็นราดหน้าจานเด็กที่ให้ปริมาณเยอะกว่าครั้งที่เคยซื้อรสชาติอร่อยคงเดิม 40 บาท คราวนี้ก็ซื้อขึ้นมากินข้างบนเหมือนเดิม เพราะคนเยอะขี้เกียจเดินหาโต๊ะครับ
เดินหาโต๊ะครับ