2012-02-28
ร้าชาบูตง สาขานี้ไปทานมาเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว บรรยากาศในร้านแทบหมือนกันทุกสาขาเลย อาหารรสชาติดี น้ำซุปเข้มข้น อร่อยใช้ได้เลยเมนูที่มาทานวันนี้ ราเมงเบอร์ 1 แบบชามใหญ่ เนื่องจากชามเล็กมีหมูชาชูแค่ 1 ชิ้นเราเลยสั่งชามใหญ่แทน นอกนั้นจะให้เส้นและน้ำซุปมาขนาดเท่าๆกับชามเล็ก มีแค่หมูที่พิเศษขึ้นมา รสชาติหอมอร่อยเข้มข้นเลยค่ะ โดยรวมแล้วเราชอบทานมากๆ แต่ละสาขาก็แทบไม่แตกต่างกันเลย ทั้งบรรยากาศ รสชาติอาหารและบริการค่ะ