แวะตะเวณหาของกินที่เควิลเลจ ของกินที่นี่เยอะมากมายที่ยังไม่เคยกินนำเสนอเมนูราเมง ที่เลือกกินร้านนี้เพราะชามราเมงหน้าร้านใหญ่มากๆสะดุดตาสุดๆ แล้วเส้นราเมงจะขยับขึ้นลง ดูแล้วตลกดีชอบ เข้าไปสั่งราเมงมาลองกินดู หน้าตาในเมนูดูน่ากินมากๆ พอของจริงมา หน้าตาจัดเหมือนในเมนูสุดๆ เป็นร้านแรกที่ภาพโฆษณากับของจริงไม่ผิดเพี้ยนกันเยอะ เครื่องดื่มชาเป็นชานำเข้าคะ ลองกินดูก็เฉยๆ แพงกว่าในบ้านเราเยอะเหมือนกันรสชาติก็อร่อยใช้ได้ อย่างที่บอกกินเพราะชามราเมงใหญ่ๆหน้าร้านเส้นขยับได้ดึงดูดเราได้สุดๆ ต้องชมการตลาดเขาคะ