2012-09-11
Ramen Suteiji (ราเม็ง ซุเทจิ) เป็นร้านราเมนที่เปิดใหม่ใจกลางสยามค่ะ ร้านนี้ตามพี่Dunbine (ดันไบน์) ไปค่ะ งานนี้ได้ส่วนลด 15% ด้วยนะคะถ้าบอกว่ามาจาก Dunbine (ดันไบน์) หรือ H.E.A.T. (ฮีท) ถึง 15 กันยายน 55 เป็นร้านราเมนที่อยู่บนชั้นสองค่ะ ถ้าไม่รู้ทางเข้านี่หาร้านไม่เจอเลยทีเดียว เพราะทางขึ้นเล็กมากๆ เรียกได้ว่าเดินสวนกันก็ลำบากเหมือนกันเลยค่ะTonkotsu Karamen ราเมงซุปกระดูกหมู รสจัดจ้านด้วยหมูสับผัดซอสแดงสูตรพิเศษ เมนูนี้ไม่เผ็ดมากนะคะ แต่เหมาะสำหรับคนที่อยากทานราเมนแบบจัดจ้านหน่อยค่ะออฟชอบเส้นราเมนของที่นี่มากๆค่ะ โดยทางร้านจะถามตอนสั่งว่าต้องการระดับความนุ่มแบบไหนค่ะ ก็มีแบบเหนียวหนึบ เส้นปานกลาง และ