วันนี้มื้อเย็นอยากทานราเมนค่ะ ร้านราเมนซุเทจิเป็นอีกร้านที่ Joan ชอบมากค่ะ แต่พอมาถึงร้านก็ไม่ได้สั่งราเมนนะคะ ฮ่าๆๆ ร้านอยู่ัชั้นสองค่ะ บันไดชันมากๆ ค่ะต้องเดินระวังกันซักหน่อย ที่สั่งมาวันนี้ก็มีบะหมี่บนกระทะร้อน ก่อนเสิร์ฟจะราดน้ำซุป ค่ะ แล้วก็คลุกเคล้าให้เข้า กัน กรอบๆนิดๆค่ะ เค็มๆหน่อยๆ ชาเขียวที่ร้านค่ะ กลิ่นหอมไข่ค่ะ เป็นยางมะตูม เป็นข้าวเสิร์ฟมาบนกระทะร้อนค่ะ ข้าวจะกรอบๆ ทานกรุบๆ อร่อยดีค่ะ Stay Gorgeous
ชาเขียวที่ร้านค่ะ กลิ่นหอม
ไข่ค่ะ เป็นยางมะตูม