เป็นร้านคาราโอเกะที่ไปบ่อยสุดแล้ว ถ้าทีทำงาน อยากจะไปคาราโอเกะ หรือ อยากจะเลี้ยงกันนู่นนี่ ก็จะไปร้านนี้ตลอด ครั้งนี้ มีงานเลี้ยงอีกแล้ว จากที่ทำงานเราเดินไปได้สบายๆๆ ร้าน ใบไม้ร่าเริง จากแยกอโศกเราก็เดินไปทางศูนย์สิริกิต เดินไปประมาณ 5 นาที ไม่ไกลมากค่ะร้านไม่ใช่แค่มีส่วนคาราโอเกะ แต่แบบที่นั่งกินเฉยๆ ก็มี บรรยากาศดีด้วย ส่วนของห้องคาราโอเกะ ก็แอบเก่าเหมือนกัน คงเป็นเพราะเปิดมานานแล้ว วันนี้เราไปเครื่องเสียงมีปัญหาเขาก็เลยลดค่าห้อง ให้ 50% วันนี้ไปกันหลายคนเลยกินแบบจัดเต็มเลย อาหารเขาจานใหญ่เหมือนกัน =เป็ดร่อน (250B)เป็ดเหมือนเป็ด อบ เพราะหนังมันจะกรอบๆ เสริฟมากับข้าวเกรียบ จานนี้เราชอบเพราะเป็ดเขาดูแห้ง

ร้าน ใบไม้ร่าเริง

เขาก็เลยลดค่าห้อง ให้ 50%
=เป็ดร่อน (250B)
เป็ดเหมือนเป็ด อบ เพราะหนังมันจะกรอบๆ เสริฟมากับข้าวเกรียบ จานนี้เราชอบเพราะเป็ดเขาดูแห้งแหงดี
น้ำจิ้มมี แบบน้ำจิ้มบ๊วย กับ ซอสพริก
=ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน(200B)
เราปลาบปลื้มกับหม้อนี้มาก เพราะรสชาติดีเลย เปรี้ยว แซ่บอร่อยดี กระดูกหมูอ่อนก็เปื่อยดี
=ยำปลาดุกฟุ
ฟูกรอบ สุดๆ เราว่ามันฟูมากไป แต่ก็ดีที่มันไม่อมน้ำมันดีค่ะ  น้ำราดธรรมดาเราเฉยๆ
= ยำหมุมะนาว
รสยำอร่อยดีค่ะ เปรี้ยว เค็มดี หมูไม่นิ่มมากเท่าไหร่ แต่เวลากินกับ คะน้าอ่อน ยิ่งอร่อยเลย
= ห่อหมกมะพร้าวอ่อน
เมนูนี้คนชอบ ห่อหมก เขารสชาติเข้มช้นดีแล้วเนื้อก็เนียนนุ่มดีค่ะ
= ปลาดิบ
ปลาดิบเขาก็มีนะ  ในชุดก็จะมีปลาแซลมอล ปูอัด แล้วก็ปลาหมึก ชุดใหญ่สะใจดี
ปลาดิบสดได้อยู่ไม่เหม็นคาวด้วยคะ
= ส้มตำปูม้า
เป็นเมนูของที่นี่ที่เราว่าอร่อย แล้วก็ไม่เคยพลาดสั่งซะที ส้มตำเขาอร่อยเกือบทุกอย่าง
ส้มตำไทย ส้มตำปู อร่อยเกือบทุกอย่างเลย
= อันสุดท้ายจำชื่อเมนุจริงจังไม่ได้
แต่เป็นรังเผือกทอด แล้วก็ข้างในเป็นเม็ดบัว พริกหวาน กุ้ง อันนี้ก็อร่อย
อาหารที่นี่เราว่าอร่อยใช้ได้เลยนะคะ แล้วราคาก็ไม่แพงมาก เพราะจานใหญ่ดี
用餐途徑
堂食