2015-08-15
เป็นร้านคาราโอเกะที่ไปบ่อยสุดแล้ว ถ้าทีทำงาน อยากจะไปคาราโอเกะ หรือ อยากจะเลี้ยงกันนู่นนี่ ก็จะไปร้านนี้ตลอด ครั้งนี้ มีงานเลี้ยงอีกแล้ว จากที่ทำงานเราเดินไปได้สบายๆๆ ร้าน ใบไม้ร่าเริง จากแยกอโศกเราก็เดินไปทางศูนย์สิริกิต เดินไปประมาณ 5 นาที ไม่ไกลมากค่ะร้านไม่ใช่แค่มีส่วนคาราโอเกะ แต่แบบที่นั่งกินเฉยๆ ก็มี บรรยากาศดีด้วย ส่วนของห้องคาราโอเกะ ก็แอบเก่าเหมือนกัน คงเป็นเพราะเปิดมานานแล้ว วันนี้เราไปเครื่องเสียงมีปัญหาเขาก็เลยลดค่าห้อง ให้ 50% วันนี้ไปกันหลายคนเลยกินแบบจัดเต็มเลย อาหารเขาจานใหญ่เหมือนกัน =เป็ดร่อน (250B)เป็ดเหมือนเป็ด อบ เพราะหนังมันจะกรอบๆ เสริฟมากับข้าวเกรียบ จานนี้เราชอบเพราะเป็ดเขาดูแห้ง
ร้าน ใบไม้ร่าเริง
เขาก็เลยลดค่าห้อง ให้ 50%
=เป็ดร่อน (250B)
เป็ดเหมือนเป็ด อบ เพราะหนังมันจะกรอบๆ เสริฟมากับข้าวเกรียบ จานนี้เราชอบเพราะเป็ดเขาดูแห้งแหงดี
น้ำจิ้มมี แบบน้ำจิ้มบ๊วย กับ ซอสพริก
เราปลาบปลื้มกับหม้อนี้มาก เพราะรสชาติดีเลย เปรี้ยว แซ่บอร่อยดี กระดูกหมูอ่อนก็เปื่อยดี
ฟูกรอบ สุดๆ เราว่ามันฟูมากไป แต่ก็ดีที่มันไม่อมน้ำมันดีค่ะ น้ำราดธรรมดาเราเฉยๆ
รสยำอร่อยดีค่ะ เปรี้ยว เค็มดี หมูไม่นิ่มมากเท่าไหร่ แต่เวลากินกับ คะน้าอ่อน ยิ่งอร่อยเลย
เมนูนี้คนชอบ ห่อหมก เขารสชาติเข้มช้นดีแล้วเนื้อก็เนียนนุ่มดีค่ะ
ปลาดิบเขาก็มีนะ ในชุดก็จะมีปลาแซลมอล ปูอัด แล้วก็ปลาหมึก ชุดใหญ่สะใจดี
ปลาดิบสดได้อยู่ไม่เหม็นคาวด้วยคะ
เป็นเมนูของที่นี่ที่เราว่าอร่อย แล้วก็ไม่เคยพลาดสั่งซะที ส้มตำเขาอร่อยเกือบทุกอย่าง
ส้มตำไทย ส้มตำปู อร่อยเกือบทุกอย่างเลย
แต่เป็นรังเผือกทอด แล้วก็ข้างในเป็นเม็ดบัว พริกหวาน กุ้ง อันนี้ก็อร่อย