นัด กับที่ทำงานมาร้องรำทำเพลงกันคะ หาที่ไม่ไกลจากที่ทำงาน ที่ พอจะเดินไปได้ ก็มาลงตัวที่นี่ ใบไม้ร่าเริงอโศกร้านเค้ามีทั้งเป็นห้องคาราโอเกะ ทั้งนั้นกินข้าวเฉยๆๆวันนี้เราของเป็นห้องคะ ระหว่างนั่งรอคนมาครบเรากสั่งเป็นชุด ออเดริฟมาก่อน ออเดริฟ สี่อย่าง(220) เหมือนในโต๊ะจีนเลย เป็นเม็ดมะม่วงกินมะพานต์ไข่เยี่ยวม้ากินไปก็ทำให้หายหิวไปได้คะเมื่อคนมาครบอาหารก็เริ่มทยอยมา ยำวุ้นเส้นคะ (120)เครื่องเยอะกว่าวุ้นเส้นอีก ยำรสชาติอร่อยปลากระพงทอดน้ำปลา(280) อาหารขึ้นเค้า ปลาตัวใหญ่ แต่วันนี้ไม่ได้ใหญ่มากเท่าไหร่ นำราด เปรี้ยวเปร้ยวหวานหวานแกงส้มชะอทอด (200)จานนี้อร่อยจนต้องสั่งมา สองหม้อ ขะอมทอดเค้ายิ่งใหญ่มาก ให้ไม่อั้นเลยอร่อยต้มย

วันนี้เราของเป็นห้องคะ

ต้มยำกุ้งบ้าง(200)
กุ้งตัวใหญ่ น้ำต้มนำก๋เข้มข้นยิ่งกินกับข้าวยิ่งอร่อยเหาะ
แหนมข้อไก่(100)อันนี้กับแกล้ม ไม่ค่อยได้กิน ชอบแหนมปรกติมากกว่า
ข้าวผักปูจานใหญ่ ข้าวไม่แฉะเป็นเม็ดเม็ดเลย
ความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ

อาหารเค้าอร่อยเกือบทุกอย่าง อร่อยเลยละคะ