ร้านน้ำแข็งไสบิงซู จากเกาหลี "Snow Tree Korea Dessert Cafe" ชั้น 2 Esplanade Ratchada ร้านนี้ปรากฏในภาพยนต์เกาหลีด้วยเรื่อง Love Forecast ที่อีซึงกิแสดงนำกับมูนแชวอน (สาวกเกาหลี 5555)ร้านอยู่ชั้น 2 ใกล้กับ We Fitness เลยค่ะ การเดินทาง Esplanade Ratchada มาด้วยรถไฟฟ้าใต้ดินลงสถานี ศูนย์วัฒนธรรมค่ะ "Oreo Snowy" โอรีโอ้บิงซู ขนาดถ้วยเล็ก (ยังเยอะมาก) น้ำแข็งไสช็อคโกแลตท็อปปิ้งด้วย Mini Oreo ถ้วยนี้อร่อยช็อคโกแลตกำลังดีไม่หวานเกินไป "Mango Snowy" เมนูเด็ดและแพงทีเดียว น้ำแข็งไสมะม่วง เกล็ดน้ำแข็งละเอียดมากละลายในปากตัวมะม่วงหว๊าน หวานน อร่อยมาก

2015-09-21
用餐途徑