2012-02-01
ร้านนี้คนที่ทำงานอยู่แถวสาทร น่าจะเคยมากินเนอะ แต่ถ้ายังไม่เคยมา แนะนำจร้า เป็นร้านที่บรรยากาศดีทีเดียวละ ทำให้ช่วงเวลากลางวันที่พนักงานออฟฟิตแถวนี้ ต่างแย่งชิงหาที่นั่งพักรับประทานอาหารกลางวันกันอย่างวุ่นวาย ร้านนี้พอเค้าไปแล้วเหมือนอยู่ในสวนค่ะ บรรยากาศร่มรื่นมาก (ฟิวว่าก้าวจากหน้าร้านยังเป็นกรุงเทพ อยู่เลย พอมานั่งในร้าน เอ๊ี!! ช้านมาเที่ยวต่างจังหวัดป่ะเนี่ย) แล้วอีกอย่างเป็นร้านของ พี่อ่ำ อัมรินทร์ กรี๊ด!!! <---บ้าดารา นักร้องเนอะ อิอิเมนูอาหารของที่นี้นี้หลากหลายอย่างไม่น่าเชื่อ เป็น One Stop Service เลยก็ว่าได้ มาทีเดียว มีทั้ง ก๋วยเตี๋ยวเรือ ข้าวซอย ขนมจีนน้ำยา แล้วจะยังมีอาหารอีสานให้ได้แซ่บกัน ส้มตำ ไก่ย่าง น้ำตก แต่
แต่ที่เลือกสั้งมาลองวันนี้คือ ก๋วยเตี๋ยวเรือหมูพิเศษ ราคาชามละ 35 บาท ค่อนข้างน้อยนะค่ะ เราว่า
เครื่องดื่ม ก็มีให้เลือกเยอะค่ะ ทั้งน้ำอัดลม โอเลี้ยง ชาดำเย็น เก๊กฮวย ลำไย และกระเจี๊ยบ มีของหวานเฉาก๊วยด้วยนะ
ร้านนี้โดยรวมส่วนตัวชอบนะค่ะ ด้วยอาหารที่หลากหลาย บรรยากาศร้านชิวดี การบริการ น้องๆ พนักงานก็คล่องแคล่วว่องไวดีค่ะ
ถ้าอยากมาชิม & ชิว ก็มากันได้ที่ ศาลาเตี๋ยวเรือ ซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 6 นะค่ะ