2012-02-05
ร้านลูกชิ้นหมูนายฮั่ง ตั้งอยู่ที่กลาง ซอยสุขุมวิท 21 ถ้ามาจาก รถไฟฟ้า จะเลย อาคารรัชภาคย์ มานิดนึงค่ะ บรรยากาศร้าน จะเป็นตึกแถว ร้านจะมืดๆหน่อยค่ะ ร้านจะมี 2 ชั้น อากาศในร้านก็ไม่ร้อน อบอ้าวนะค่ะ เพราะ ว่าทางร้าน เปิดพัดลมตัวใหญ่มากๆเลย ถ้ามาตอนเที่ยง ก็ต้องลุ้นที่นั่งกันหน่อย แต่ก็ไม่เคยไปแล้วไม่มีที่นั่งนะค่ะมาดูเครื่องปรุง ก็จะมีให้เหมือนร้าน ก๋วยเตี๋ยว อื่นๆค่ะ แต่จะมีหนังปลากรอบ ให้ด้วย (คิดตังค์นะค่ะ)ชามนี้เป็น เส้นเล็กน้ำหมูตุ๋น ค่ะ รสชาติ ดีเลย น้ำซุป รสชาติ กลมกล่อม เนื้อหมู ก็นิ่มค่ะ อีกชามนึงจะเป็น เส้นหมี่หมูตุ๋น อร่อยมากค่ะสุดท้ายเป็น ลูกชิ้นปิ้ง ไม้ละ 10 บาท รสชาติก็โอเคนะค่ะสรุปโดยรวมการบริการ : ธรรมดา ค่ะ แต่มีบางครั้งสั่งลูกชิ้
การบริการ : ธรรมดา ค่ะ แต่มีบางครั้งสั่งลูกชิ้นไป บางทีก็ไม่ยอมเอามาเสริฟ์ ค่ะ
รสชาติอาหาร : อร่อยมาก ทุกอย่างโอเค
บรรยากาศร้าน : เป็นตึกแถว อากาศไม่ร้อนค่ะ
คุณภาพอาหารและราคา :ไม่แพงเลยคะ สมราคาค่ะ
ความหลากหลายของอาหาร : มีก๋วยเตี๋ยว และ ลูกชิ้นปิ้งค่ะ
อาหารจานเด่นร้านนี้ : เส้นหมี่หมูตุ๋น
อาหารจานต้องห้ามร้านนี้ :ไม่มีจ้า