2014-11-14
ยกขบวนไปกินร้าน นี้กันคะ อยากหาร้านใหม่ใหม่กินกัน ทุกคนร่วมมือหาร้านใหม่ใหม่ยิ่งกว่าทำงาน ผลสุดท้ายมาลงที่ร้านนี้ร้าน AudreyCafe & bistroที่ตั้ง ร้านอยู่ในซอยทองหล่อ 11 เกือบสุดซอย ร้านหาไม่ยาก แต่ซอยอาจจะแคบไปหน่อยมีที่จอดรถหน้าร้าน ถ้าเต็ม ก็มีลานจอดรถอีกทีคะ ใกล้ใกล้ร้านเลย ถ้าปั้ม ของร้านจอดได้ 3 ชม ร้านตกแต่ง น่ารักมาก เหมือนบ้านบ้าน สสไตล์อังกฤษ (ไม่เคยไปเดาเอา) การจัดร้านทำให้อาหารน่ากินไปอีก 50%เมนูของที่นี่มีอาหารหลากหลายเลยคะ ทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง อาหารสไตล์ ฟิวชั่นก็มีคะเครื่องดื่ม มี ทั้ง Cocktail เบียร์ ไวน์ มีหมดเลย เบียร์ก็มีทั้งเบียร์ สิงห์ เบียร์ผลไม้ หลายอย่าง ขวดน่ารักน่ารักทั้งนั้นเลลยขนาดห้องน้
ผลสุดท้ายมาลงที่ร้านนี้
ร้าน AudreyCafe & bistro
สั่งมาแบบมากินด้วยกัน
ของกินเล่นก่อน
- ปอเปี้ยะ ไส้หมูย่าง หลายคนชอบเมนูนี้ แป้งบาง ตัวหมูย่างก็อร่อย เราชอบที่ น้ำจิ้มไม่เปรี้ยวมาก
สปาเกตตี้เพสโต้แซลมอลรมควัน (230B)
เราว่าอันนี้มันแห้งไปนิด แต่ ตัวเแซลมอลสด รมควัน
แต่ต่างชาติเผ็ดกันใหญ่ ดี กุ้งเป็นของเรา
เลยชอบเมนูนี้คะ
เป็นขาหมูที่เอามาตุ๋นแล้วอบให้แห้ง เขาเสริฟมาเป็นสี่เหลี่ยมเลย ตอนแรกงง แต่พอกินแล้วใช่เลย
ขาหมูไม่มันด้วย เปื่อยสุดสุด กินกับน้ำจิ้มซีฟูด เราว่าอร่อยเลย
เสริฟมาพร้อมกัน มันสีม่วงคะ
พวกวาฟเฟิลก็อร่อยคะ สั่งมากินด้วยกันหลายหลายคน