2013-09-06 15 瀏覽
มาเดินสยามก็บ่อย วันนี้ขอมาเอาวิวเพราะร้านติดกระจกคะ มองไปเห็นวิวตึกสวยงาม ที่ี่พนักงานบริการดี พอมานั่งก็รีบมาต้อนรับ และเอาน้ำกับผ้าเย็นมาให้ ก็มันสไตล์ญี่ปุ่นนี่เนอะ เราสั่งเป็นอาหารเซตนะคะ ชุดแระเป็้นเซตเมนูปลา จำชื่อไม่ได้ แต่อีกชุดที่จะนำเสนอคือ "ชุดข้าวหน้าเนื้อฮายาชิ" อันนี้อร่อยมาก ปกติไม่ชอบทานเนื้อ พอลองทาน ทานกับข้าวร้อนๆ อร่อยมากๆ และร้านนี้เค้ามาเครื่องเคียงให้เยอะนะคะ มิโซะก็อร่อย เข้มข้นไม่จืด
2012-07-11
  • ชุดข้าวหน้าเนื้อฮายาชิ