ถ้าพูดถึงเรื่องกาแฟ หลายคนคงมีเมนูโปรดกันแล้วนะค่ะแต่วันนี้ขอนำเสนอเมนูโปรดส่วนตัวบ้างค่ะ ชื่อว่า ไอซ์คาราเมล มัคคิอาโต(Ice Caramel Macchito)เป็นกาแฟเอสเพรสโซ่เข้มข้นอยู่ด้านบน และส่วนด้านล่างเป็นนมสดค่ะ ราดด้วยคาราเมลหวานๆกาแฟเมนูนี้มีวิธีการดื่มนะค่ะ เวลาดื่มห้ามคนเด็ดขาดนะค่ะ เพราะเมื่อดูดดื่มเลยจะทำให้กาแฟด้านบนค่อยๆผสมลงมากับนมสด ทำให้ได้รสกาแฟนุ่มๆค่ะ แต่ถ้าคนเมื่อไร ขมแน่ๆค่ะ และถ้าใครชอบเข้มๆหน่อยก็สามารถโรยผงมอคค่า ช็อคโกแลต หรือวนิลลา ชินามอน ที่ทางร้านเตรียมบริการไว้ให้ที่จุดบริการก็ได้นะค่ะแล้วแต่ความชอบกัน แต่เมนูนี้ต้องขอบอกค่ะ ว่าใครไม่เคยลองต้องลองสักครั้งแล้วจะติดใจค่ะ

• ไอซ์คาราเมลมัคคิอาโต