วันนี้กินข้าวกลางวันที่ร้านท่าพระจันทร์ ที่ท่าพระจันทร์ค่ะ ร้านอยู่ทางเดินเข้าซอยริมน้ำ ติดกับร้านหนังสือร้านก็จะขายอาหาร เครื่องดื่มและเค้กค่ะเมนูสั่งสปาเก็ตตี้ผัดเบคอนต่อด้วยบลูเบอร์รี่ชีสพายรสชาติอาหารสปาเก็ตตี้อร่อยค่ะ สปาเก็ตตี้ผัดกับกระเทียมหอมใหญ่ ใส่เบคอน โรยพริกไทยดำและชีส ใส่พริกไทยเพิ่มเยอะๆ อร่อยดีค่ะชีสพายก็ใช้ได้ ตัวชีสหอมมันดี แต่ฐานครัสแข็งมากราคาปานกลางค่ะ ไม่ถูกไม่แพงสปาเก็ตตี้ 68 บาท ชีสพาย 55 บาทการบริการก็ปกติดีค่ะ อาหารรอไม่นาน บรรยากาศร้านมีสองชั้น เป็นแอร์ทั้งสองชั้น ดูเก่าๆหน่อยค่ะ

เมนู
สั่งสปาเก็ตตี้ผัดเบคอน