สวัสดีชาว Openrice ทุกท่านคับ หากจะพูดกันถึงเรื่องอาหารอะไรที่เราสามารถกินกันได้ไม่มีเบื่อ สำหรับตัวผมแล้วมันคือ..มาม่า นั้นเองคับ กินได้ตลอด กินได้ทุกที่ ทั้งแห้ง ทั้งน้ำ หึหึ วันนี้เราจะพามาสวนสวรรค์แห่งมาม่ากัน ที่นื่คือ สวนบะหมี่ คับอยู่ไม่ไกลจาก BTS ช่องนนทรีเลย (อยู่ภายในตึก SCB)บรรยากาศในร้านนั้นก็เรียบง่ายคับ เพราะอยู่ในโซน Office เลยจะมีโต๊ะเรียงกันไปแบบนี้เลย หึหึเมนูแรกเราขอเปนของทานเล่นกันหน่อยแล้วกันนะคับ นั้นคือ ขนมปังหน้าหมู!!รสชาติก็ถือว่าพอใช้ได้คับ เพียงแต่ว่ามันอมน้ำมันไปนิดมาถึงเมนูหลักกันบ้าง ร้านนี้เราจะต้องเลือกรสมาม่ากันก่อนนะคับ แล้วจากนั้นค่อยเลือกว่าจะนำไปทำกันอะไร ที่ผมเลือกคือ มาม่ารสต้มยำกุ้ง มาทำเป็นมา
มาถึงเมนูหลักกันบ้าง ร้านนี้เราจะต้องเลือกรสมาม่ากันก่อนนะคับ แล้วจากนั้นค่อยเลือกว่าจะนำไปทำกันอะไร ที่ผมเลือกคือ มาม่ารสต้มยำกุ้ง มาทำเป็นมาม่าต้มยำกุ้งใส่ปลากระป๋อง
มากันแบบเป็นตัว ๆ เลยทีเดียว รสชาติก็ม่ะต้องบอกอะไรมากคับ ก็มาม่านิน่าอร่อยมาตราฐานสากลโลก 555+
ชามถัดมาเป็นมาม่ารสหมูสับใส่ทุกอย่างคับ
ด็กันเต็ม ๆ ใส่ทุกอย่างจิง ๆ หึหึ
เรียบร้อยกันไปแล้วนะคับ หวังว่าคนรักมาม่าจะได้มีสถานที่กินกันอย่างอร่อยโดยม่ะต้องทำเองอีกต่อไปแล้ว คริคริ
2011-12-27