ถ้านึกถึงอาหารเวียดนาม คงต้องนึกถึง แหนมเนืองเป็นเมนูแรกเลยเป็นเมนูสำหรับคนรักสุขภาพด้วยนะจ๊ะ สำหรับร้านนี้เค้าก็ไม่ได้มีแค่แหนมเนืองนะเฝอ กุ้งกระเบื้อง ขนมเบื้องญวน ตามสไตล์เวียดนามก็มีให้ได้สั่งกันค่ะ สำหรับใครที่ไม่อยากจะสั่งอาหารไทยมาทานด้วยก็ ย่อมได้ค่ะ มีทั้งไข่เจียวใบโหระพา ปลาทอดตะไคร้ หม้อเดือด และสำหรับแหนมเนืองของเค้าก็จะมาเสริฟให้พร้อมผัก แป้งห่อ และน้ำจิ้ม ใครไปทานกันสองคนก็สั่งชุดเล็กใครไปกันเป็นครอบครัวก็มีชุดใหญ่จ้า สำหรับคนชอบทานผัก จะรู้สึกว่าเค้าให้ผักมาน้อยไปนะ แต่น้ำจิ้ม และโดยรวมถือว่าโอเคค่ะ พนักงานบริการโอเค บรรยากาศร้านก็ดูอบอุ่น อาจเพราะว่าหลายๆโต๊ะนั้นจะมากันยกครอบครัว เพราะอาหารจะเป็นแน

เพราะอาหารจะเป็นแนวเพื่อสุขภาพ เน้นผัก ผู้ใหญ่ชอบ

2013-08-20
  • แหนมเนือง