ไปกินร้านนี้กับเพื่อนเมื่อนานมากแล้วครั้งแรก ติดใจในความอร่อยและความน่ารักของร้านจนต้องแวะไปอีก 2-3 ครั้งการเดินทางสะดวกสบายค่ะ ลงรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์แล้วเิดินย้อนกลับมาทางอโศกเลี้ยวเข้าซอยสุขุมวิท 31 เดินไม่ไกล ร้านจะอยู่ทางซ้ายเข้าไปจะพบกับตุ๊กตาหมีเยอะเต็มชั้น เมนูเด็ด คือ French Chocolate Cake มาำพร้อมกับวิปครีม..... ห้ามพลาดนะคะ!!!!!!!!!!!!

จนต้องแวะไปอีก 2-3 ครั้ง

2011-06-13
฿200 (Tea)
  • French Chocolate Cake