2011-03-23
กินของคาวเสจแล้วหาของหวานกินบ้างดีกว่า ร้านอาหารที่เล็งไว้ คือ Bug & Bee ;yCrepe fruit salad with coffee oreo มันน่ากินมากกก เป็นเครปที่ห่อไส้ด้วยฟรุ๊ตสลัด มีทั้งกล้วย มะละกอ ส้ม และผลไม้อย่างอื่นอีก 2-3 อย่าง จำไม่ได้ เสริฟพร้อมไอติมโอริโอ้ ของหวานและของคาวที่ร้านนี้จะมีเครปเป็นส่วนประกอบหลักๆ ในหลายเมนู ซึ่งถ้าใครชอบกินเครปแนะนำให้มาที่ Bug & Bee เลยค่ะ ที่นี่มีบริการ Wifi ฟรีด้วย