2011-06-16
มะคืนฝนตกหนักมากรอนานกว่าฝนจะหยุด เริ่มหิว เลยขับรถไปหาไรกินกันดีกว่า พี่เค้าพามาร้านเป็ดย่างพัฒนาการ 50 อยุ่ตรงปากซอยพอดี ร้านเป็นห้องแถวติดกัน 2 ห้อง นั่งโต๊ะปุ๊ปเมนูวางปั๊ป ดูอย่างรวดเร็ว เราสั่งสุกี้น้ำทะเล ส่วนพี่สั่งบะหมี่เป็ดแห้งพิเศษ 40 บาท น้ำเป็นเก๊กฮวย ขวดละ 15 บาท รสชาติหวานกำลังดี มีกลิ่นเก๊กฮวยนิดๆ รออาหารไม่นานบะหมี่เป็ด สีเป็ดน่ากินมาก ออกส้มๆ รสชาติไม่ได้ชิม อิอิ ส่วนสุกี้ทะเลร้อนๆ ก็มาเสิฟ เครื่องเยอะใช้ได้ มีกุ้ง ปลาหมึก และเนื้อปลา กุ้งดึ๋งๆ อร่อยดี ปลาก็ชิ้นใหญ่ หนา ไม่คาว ปลาหมึกก็อร่อยดี น้ำจิ้มสุกี้ที่นี่เหมือนเป็นน้ำจิ้มสุกี้ทำเอง ไม่ใช่แบบเต้าหู้ยี้ ก็อร่อยใช้ได้ ราคา สุกี้ทะเล 50 บาท การบริการเป็นกันเอง