วันนี้ไปทานข้าวเย็นกับเพื่อนๆ ค่ะจัดหนักกันนิดนึงค่ะร้านนี้เปิด 24 ชม. นะคะ นั่งได้ยาว ไม่ต้องกลัวร้านปิดเลยสั่งกันเยอะเลย หิวจัดเกี๊ยวน้ำโจ๊กค่ะเป็ดกับหมูแดง หมูกรอบแอบมีส้มตำมาตัดบรรยากาศนิดนึงข้าวผัดกุ้งค่ะผักน้ำมันหอยรวมแล้วอิ่มมากกกกกกกกกกกกกินกันไป เมาท์กันไป เพลินเลยค่ะ(นี่มากันแค่ 3 คนนะเนี่ย)สรุปบรรยากาศ : ร้านคึกคักๆ ตกแต่งสไตล์(เหมอืนว่าอยู่)ฮ่องกงค่ะราคา/ความคุ้มค่า : ก็โอเคนะคะ ไม่แพงมากรสชาติ : อร่อยดีค่ะ หลากหลาย มีทั้งไทยทั้งจีนแต่จะอร่อยเหมือนฮ่องกงจริงหรือเปล่านี่ไม่รู้นะบริการ : ก็โอเคค่ะ อาหารมาเร็วดี
จัดหนักกันนิดนึงค่ะ

แอบมีส้มตำมาตัดบรรยากาศนิดนึง
ข้าวผัดกุ้งค่ะ
ผักน้ำมันหอย

รวมแล้วอิ่มมากกกกกกกกกกกก
(นี่มากันแค่ 3 คนนะเนี่ย)

สรุป

บรรยากาศ : ร้านคึกคักๆ